CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU & XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ONLINE

CHỦ DOANH NGHIỆP SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHI THAM GIA


💢 Nắm bắt được tư duy cần có của 1 chủ doanh nghiệp thành công.

💢 Hiểu được con đường trở thành một doanh nhân thực thụ.

💢 Có được lộ trình, cách thức để xây dựng một doanh nghiệp thành công theo tiêu chuẩn Quốc tế.

💢 Hiểu được nguyên tắc để xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, ổn định, nhất quán, dự đoán dược và có sự kết nối về cảm xúc.

DIỄN GIẢ TẠI SỰ KIỆN


(LEO) VÕ THÁI LÂM

NHÀ HUẤN LUYỆN CÁ NHÂN, NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP, CHUYÊN GIA GẮN KẾT NHÂN SỰ XUẤT SẮC TRONG HỆ THỐNG ACTIONCOACH TOÀN CẦU

Bắt đầu sự nghiệp huấn luyện doanh nghiệp chuyên nghiệp từ ngày 09/10/2015. Trong hơn 5 năm qua, Coach (LEO) Võ Thái Lâm đã cùng khách hàng của mình đã chinh mục được những mục tiêu, những thành tích tuyệt vời, và đa phần trong số những thành tích đó là lần đầu tiên một nhà huấn luyện và doanh nghiệp “VIỆT NAM” đạt được và được vinh danh trên toàn cầu.

Tháng 12/2016 sau hơn 1 năm bắt đầu với vai trò nhà huấn của ActionCOACH, nằm trong danh sách TOP 100 nhà huấn luyện tốt nhất trên toàn thế giới.

Tháng 08/2017 lần đầu tiên lọt vào TOP 25 nhà huấn luyện toàn thời gian tốt nhất trên toàn thế giới, từ đó đến nay Coach (LEO) Võ Thái Lâm luôn nằm trong TOP này.

Tháng 5/2018, nhận giải thưởng BEST COMMUNITY IMPACT IN ASIA/PAC – Giải thưởng cho nhà huấn luyện có ảnh hưởng nhất cho trong cộng đồng Châu Á Thái Bình Dương năm 2018. Giải thưởng được xét dựa trên 2 tiêu chí, số lao động mới trong năm 2018 và doanh thu tăng lên so với năm 2017.

Cũng trong năm 2018, có khách hàng đầu tiên lọt vào top 3 công ty phát triển nhanh nhất trong khu vực Châu Á.

Tháng 5/2019, nhận giải thưởng ActionMAN – Giải thưởng dành cho Nhà huấn luyện tuân thủ các hệ thống của ActionCOACH trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Năm 2019, có 3 khách hàng chiến thắng trong trong các hạng mục giải thưởng của sự kiện danh cho doanh nghiệp xuất sắc khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2019. Hạng mục doanh nghiệp có văn hóa kinh doanh xuất sắc, Hạng mục doanh nghiệp có dịch vụ khách hàng tốt nhất, Hạng mục doanh nhân của năm.

Tháng 08/2019, Nhận giải thưởng cho nhà huấn luyện có sức ảnh hưởng nhất trên toàn cầu.

Tháng 01/2020, lần đầu tiên đạt TOP 1 trong danh sách những nhà huấn luyện xuất sắc nhất trên toàn thế giới đây là người duy nhất trong khu vực Đông Nam Á đạt được vị trí này tính tới thời điểm hiện tại.

ThS. ĐẶNG THANH VÂN

Chuyên gia tư vấn cao cấp chiến lược thương hiệu
Tổng giám đốc Công ty Thương hiệu và quản trị Thanhs

Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông dành cho doanh nghiệp SMEs Việt, Chuyên gia Đặng Thanh Vân đã tham gia tư vấn, cố vấn xây dựng nhiều thương hiệu doanh nghiệp, nhãn hàng và thương hiệu cá nhân thành công như Saigon Smile Spa, Remmy, Bảo Tín Mạnh Hải, Expertrans, Zinca, Trường Giang Sapa, BĐS An Cư….

Bà cũng là tác giả cuốn sách 10 bước cất cánh thương hiệu – cuốn sách DUY NHẤT về Quy trình xây dựng thương hiệu dành cho Doanh nghiệp Việt Nam và được cộng đồng đón nhận rất tích cực.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH


✅ PHẦN 1: CON ĐƯỜNG DOANH NHÂN.

✅ PHẦN 2: 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG.

✅ PHẦN 3: TỔNG QUAN 5 NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG MỘT DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, NHẤT QUÁN, ỔN ĐỊNH, DỰ ĐOÁN ĐƯỢC VÀ CÓ SỰ KẾT NỐI CẢM XÚC.

✅ PHẦN 4: BÍ QUYẾT XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU THÀNH CÔNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP SMEs.

THÔNG TIN SỰ KIỆN


LIVE TRỰC TIẾP TRÊN ZOOM

Thời gian:

08h30 – 17h30 | Ngày 07/11/2021 (Chủ nhật)

Hình thức học:

Hình thức: Trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom (Link truy cập, ID, mật khẩu sự kiện sẽ được gửi trước 01 ngày sự kiện diễn ra)

TẢI PHẦN MỀM VỀ TEST TRƯỚC TRÊN MÁY TÍNH HOẶC ĐIỆN THOẠI

Đăng ký:

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Mã Link tham gia lớp học sẽ được gửi qua email sau đi đăng ký.

Tư vấn gọi số Hotline: 0922.169.868

Chia sẻ sự kiện này
Hình ảnh
Chi tiết sự kiện
 • Ngày bắt đầu
  Tháng Mười Một 7, 2021 8:30 sáng
 • Ngày kết thúc
  Tháng Mười Một 7, 2021 5:30 chiều
 • Trạng thái
  Đã kết thúc
 • Nhà tổ chức
 • Vé còn lại
  651 Tickets