DESIGN YOUR 2024

Thiết Kế Phiên Bản Kim Cương – X10 Lần Giá Trị Cá Nhân Và Sống Cuộc Đời Mơ Ước

Như viên kim cương được mài tỉ mỉ, cuộc sống của bạn cũng đòi hỏi sự chăm sóc và phát triển độc bản. Mỗi góc cạnh, mỗi chi tiết của bạn đều là mảnh ghép quý giá, tạo nên một phiên bản cá nhân lấp lánh.

Phiên bản kim cương không chỉ là hành trình, mà còn là cuộc phiêu lưu để xây dựng và nâng cao giá trị bản thân. Với hơn 20 năm kinh nghiệm tôi sẵn sàng giúp mỗi buổi sáng của bạn là một bước đi mới, với năng lượng, sức khỏe, và giá trị cá nhân ngày càng hoàn thiện. Hãy tưởng tượng cuộc sống đáng sống, nơi bạn kiểm soát mọi khía cạnh và đánh bại mọi thách thức.

DESIGN YOUR 2024

BÍ MẬT TOP 1% THẾ GIỚI ĐÃ X10 GIÁ TRỊ VÀ LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI

Khi Những Khía Cạnh Kim Cương Này Được Mài Dũa, Cuộc Sống Của Bạn Sẽ Biến Chuyển Mạnh Mẽ

TIME: Quản lý thời gian hiệu quả hơn

Tập trung và kỷ luật trên lịch trình tạo ra cùng quản lý linh hoạt sẽ giúp mọi việc bạn làm trở nên hiệu quả và ý nghĩa.

BRAND: Nâng cao giá trị 

Trang bị đầy đủ thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp là vũ khí tối thượng khiến bạn thu hút nhiều khách hàng chất lượng hơn.

STYLE: Sự cuốn hút mọi ánh nhìn 

Khám phá và phát triển nét riêng từ ngoại hình đến lối sống sẽ tạo nên sức hút khó cưỡng, góp phần định hình thành công con người bạn.

SPOTLIGHT: Làm nổi bật giá trị cốt lõi

Đây là điểm mấu chốt người thành công tạo sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Giúp con đường của họ dễ dàng và tiết kiệm thời gian

LIFE: Sống một cuộc đời đáng mơ ước

Khám phá và phát triển nét riêng từ ngoại hình đến lối sống sẽ tạo nên sức hút khó cưỡng, góp phần định hình thành công con người bạn.


TỪNG BƯỚC KIẾN TẠO KIM CƯƠNG

Chương trình xuyên suốt 3 ngày cùng đồng hành – rèn luyện, với 10% lý thuyết nền tảng + 90% thực hành của từng cá nhân có sự hướng dẫn trực tiếp từ nhà huấn luyện.

PHIÊN BẢN KIM CƯƠNG – CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Chia sẻ sự kiện này
Chi tiết sự kiện