MASTER YOUR LIFE LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI KIẾN TẠO HẠNH PHÚC

CUỘC SỐNG NÀY, BẠN CÓ ĐANG …

✅ MẤT ĐỘNG LỰC, hay BỎ CUỘC GIỮA CHỪNG sau một thời gian ngắn hào hứng. Vô số công việc bắt đầu nhưng chưa có kết quả bạn đã chán nản và thay đổi hướng.

✅ Muốn tăng thu nhập nhưng tài chính không ổn định, bạn vẫn đang quản lý chi tiêu không tốt, BẾ TẮC trong vay nợ, đầu tư. Trang trải nhiều thứ khiến chất lượng sống gia đình bạn đi xuống.

✅ Vợ chồng hay người yêu hay CÃI VÃ, MÂU THUẪN, không hiểu nhau, không thể nói chuyện được với nhau. Bạn không cảm thấy đồng cảm, yêu thương họ mà chỉ muốn trốn tránh.

✅ BẤT ĐỒNG trong việc nuôi con cái, quán xuyến việc trong nhà với vợ/chồng hay thậm chí cả bố mẹ. Bạn khó lòng có nhiều thời gian chất lượng cho con, nên con khó gần XA LÁNH, tỏ ra CHỐNG ĐỐI.

✅ Bạn vẫn đang LOAY HOAY đi tìm HƯỚNG ĐI cho doanh nghiệp/công việc của chính mình. Bận rộn cả ngày vì điều hành, giao việc nhưng không hiệu quả, chịu nhiều ÁP LỰC KPI. Từ nhân viên, đồng nghiệp đến khách hàng như đang chống đối lại bạn.

HIỂU MÌNH, HIỂU NGƯỜI, LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI, KIẾN TẠO HẠNH PHÚC, TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY?

Khi hiểu được bản thân, bạn sẽ biết được gốc rễ của mọi vấn đề bắt nguồn từ đâu. Đây chính là chìa khóa giúp bạn hóa giải khó khăn trong cuộc sống, trở thành một phiên bản tốt hơn, hoàn thiện hơn.

Từ đó giúp bạn thay đổi góc nhìn, có được tư duy tích cực và mọi thứ trong cuộc sống bắt đầu thay đổi.

Bạn sẽ trở thành người có mục tiêu, biết yêu thương và lòng biết ơn.

THS. PETER FAM (THỊNH PHẠM)

MASTER BUSINESS COACH – MASTER TRAINER – MASTER TIMELINE THERAPIST – MASTER HYPNOTHERAPIST

  • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều hành doanh nghiệp và đầu tư, anh đã trở thành Chuyên Gia Huấn Luyện Coaching Doanh nghiệp và là một Nhà Huấn Luyện NLP Cấp cao của ABNLP Hoa Kỳ.
  • Ngoài các chương trình huấn luyện NLP với hàng nghìn người tham dự, anh còn phát triển các chương trình Trị Liệu/Tham Vấn Tâm Lý, Phát Triển Tư Duy Động Lực – được công nhận bởi ABNLP Hoa Kỳ và quốc tế.

Thông tin sự kiện

Thời gian

8H30 PM – 19H00 PM | Ngày 15-16/10/2022

Hình thức học:

Học Trực Tiếp Offline

Đăng ký:

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Mã Zoom tham gia lớp học sẽ được gửi qua email sau đi đăng ký.

Tư vấn gọi số: 0965 225 315

Chia sẻ sự kiện này
Hình ảnh
Chi tiết sự kiện