NỀN TẢNG KINH DOANH & GIÁO DỤC TÀI CHÍNH CHO DOANH NHÂN – K102

CÙNG NHÌN LẠI THỊ TRƯỜNG NĂM 2021

Giải pháp nào để hồi phục sự sống cho Doanh nghiệp?


💢 Báo cáo tình hình kinh tế-xã hội của Tổng cục Thống kê (ngày 29/8) cho biết số doanh nghiệp rút lui khỏi nền kinh tế trong tám tháng của năm lên tới 85.500 doanh nghiệp và tăng 24,2% so với cùng kỳ năm 2020.

💢 Riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh, 24.000 doanh nghiệp (chiếm 28,1% tổng số) đăng ký rút lui khỏi thị trường, tăng 6,6%.

💢 Sự bùng phát mạnh của làn sóng COVID-19 lần thứ tư cùng với các đợt giãn cách liên tiếp đã khiến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là các địa phương phía Nam.

💢 Thế giới đang thay đổi chóng mặt, xu hướng đảo chiều đầu tư & ngành nghề đang diễn ra. Đã đến lúc cần thay mới và trang bị: một tư duy mới, bộ kỹ năng mới, đội ngũ doanh nghiệp mới và huyết mạch mới cho doanh nghiệp để vượt sóng hậu Covid thành công và vững vàng với các bước tiến mới trong thế giới bình thường mới. Nơi cơ hội mới mở ra rất sớm cho những doanh nhân nắm bắt và theo kịp được xu thế mới.

TÁC QUYỀN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình dành cho doanh nhân theo cách của Blair Singer & Cha Giàu Robert Kiyosaki.


ROBERT KIYOSAKI

NHÀ ĐÀO TẠO TÀI CHÍNH, DOANH NHÂN, TÁC GIẢ SÁCH BÁN CHẠY NHẤT

Được biết đến là tác giả của bộ sách nổi tiếng “Cha Giàu Cha Nghèo” – Bộ sách về đầu tư tài chính cá nhân số #1 của mọi thời đại – Robert Kiyosaki đã thách thức và thay đổi quan điểm của hàng chục triệu người trên toàn thế giới về tiền.

Ông là một chủ doanh nghiệp, nhà giáo dục và là nhà đầu tư – người tin rằng mỗi chúng ta đều có sức mạnh để tạo ra những thay đổi trong cuộc sống, kiểm soát tương lai tài chính của mình và sống cuộc sống giàu có mà chúng ta xứng đáng.

Ông nói rằng các kỹ năng trong cuộc sống có thể học được tốt nhất qua kinh nghiệm và đó là các bài học không bao giờ được giảng dạy trong nhà trường. Ông cho rằng cách giáo dục truyền thống chủ yếu chỉ dành cho những ai muốn trở thành người làm thuê hay làm tư nhân, và đó là tư tưởng của “thời đại công nghiệp”. Và theo Kiyosaki, để có được sự tự do về tài chính, mọi người cần có doanh nghiệp riêng hoặc trở thành một nhà đầu tư.

BLAIR SINGER

DOANH NHÂN, TÁC GIẢ, CỐ VẤN VỀ KINH DOANH CỦA ROBERT KIYOSAKI

Blair Singer đã có trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy trên sân khấu và chuyển đổi hàng triệu cuộc đời học viên. Ông đã cống hiến nhiều năm trong việc nghiên cứu và phát triển quy trình huấn luyện trải nghiệm, cho phép ông nhanh chóng kết nối với học viên từ những con người bình thường trở thành những học viên tràn đầy nhiệt huyết.

Trong các chương trình của Blair, ông đã hệ thống hóa quy trình một cách có hiệu quả thông qua việc cung cấp các biểu mẫu và những quy trình cơ bản để đơn giản hóa việc học tập dành cho những diễn giả mới vào nghề đến những người có thâm niên cao, đồng thời giúp đỡ họ truyền đạt những bài giảng thiết thực đến việc kết nối sâu sắc với học viên.

Ông còn là Cố Vấn của Cha Giàu Robert Kiyosaki, một người cố vấn đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng doanh nghiệp và những người kinh doanh gia tăng doanh số của họ từ 15%-85% một cách nhất quán. Ông đồng thời là tác giả của nhiều quyển sách nổi tiếng về kinh doanh, xây dựng đội nhóm và phát triển cá nhân. Blair Singer là một trong rất ít những người có trình độ chuyên sâu để giúp bạn tạo ra những kết quả tuyệt vời trong cuộc sống và trong việc kinh doanh trong giai đoạn khó khăn này.

TRAINER CỦA BẠN

Trainer quốc tế được đào tạo bài bản bởi Blair Singer

THERESA HUONG

DOANH NHÂN – NHÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – HỌC VIỆN BLAIR SINGER

Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý và hoạch định kế hoạch Kinh Doanh & Tiếp Thị tại các Tập Đoàn PepsiCo & AVON Cosmetic, Best World Lifestyle, Sunrider, HoangPhuc International & Blair Singer Training Academy.

Nhà Đào Tạo Quốc Tế của Học Viện Blair Singer đạt chuẩn giảng dạy các chương trình về Kinh Doanh & giáo dục tài chính theo tác quyền của Blair Singer & Robert Kiyosaki tại Việt Nam.

Lead Certified Trainer của Nhà Huấn Luyện Tứ Đẳng Đai Đen Simon Ng Teck Meng về Xây Dựng Đội Ngũ Đẳng Cấp Đai Đen (3 cấp độ) từ Sự Tái Cài Đặt, Quan Điểm Tự Thân, Tư Duy, Hành Động đến Kết Quả Đột Phá.

Certified Master Trainer bởi Kỷ Lục Gia Guinness của Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Trí Nhớ-Não Bộ & Cơ Thể Học.

Trên 8 năm kinh nghiệm huấn luyện & tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam.

6 CHUYÊN ĐỀ MẠNH MẼ BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC


✅ #1: Thay đổi tư duy tài chính của bạn để thay đổi tương lai & làm chủ tài chính cho doanh nghiệp.

✅ #2: Nền tảng giáo dục tài chính cho doanh nhân theo lời khuyên của Robert Kiyosaki để giúp các anh chị có được một nền tảng vững chắc từ những người doanh nhân thành đạt, những người thầy thật sự-giảng dạy cho bạn về những gì họ đã làm được và đang giúp đỡ hàng triệu doanh nhân trên thế giới cùng làm.

✅ #3: Bốn kỹ năng sống còn của chủ doanh nghiệp – để giúp bạn trang bị cho mình một hành trang mới với 7 giải pháp kinh doanh & đầu tư hiệu quả trong thế giới bình thường mới.

✅ #4: Kim Tứ Đồ và những điều chưa từng bật mí để giúp các anh chị xác định chân dung đối tác đầu tư và tài sản thực sự của doanh nghiệp.

✅ #5: Tại sao thuế là công cụ đòn bẩy giúp người giàu đang gia tăng giá trị tài sản ngày càng nhiều để giúp chúng ta nhận ra thuế chính là nền tảng giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của chủ doanh nghiệp và các yếu tố quyết định sức mạnh đòn bẩy tài chính.

✅ #6: Thấu hiểu về TIỀN thật & tiền giả / tài sản thật & tài sản giả để giúp bạn thiết lập mục tiêu tài chính cụ thể cho doanh nghiệp trong năm 2022 nhằm kiểm soát tiền của mình, phát triển dòng tiền cần thiết & chủ động điều phối tài chính doanh nghiệp của mình một cách vững vàng.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH


LIVE TRỰC TIẾP TRÊN ZOOM

Thời gian:

19h00 – 22h00 | Ngày 07-08-09/01/2022 (Thứ 6, Thứ 7, Chủ nhật)

Hình thức học:

Hình thức: Trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom (Link truy cập, ID, mật khẩu sự kiện sẽ được gửi trước 01 ngày sự kiện diễn ra)

TẢI PHẦN MỀM VỀ TEST TRƯỚC TRÊN MÁY TÍNH HOẶC ĐIỆN THOẠI

Đăng ký:

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Mã Link tham gia lớp học sẽ được gửi qua email sau đi đăng ký.

Tư vấn gọi số Hotline: 0965.225.315 (Mr. Phan Thanh Toàn)

Chia sẻ sự kiện này
Hình ảnh
Chi tiết sự kiện