TỰ DO TÀI CHÍNH CÙNG CHỨNG KHOÁN NHÂN QUẢ – 5 NGÀY

Khi dịch bệnh vẫn chưa có lời giải đáp khi nào kết thúc thì đồng nghĩa nền kinh tế sẽ còn gặp nhiều khó khăn, công việc bạn đang làm không đảm bảo rằng trong tương lai gần bạn sẽ không bị mất việc.

Dẫn đến các mức giá trong tương lai khó dự đoán hơn dưới tác động của lạm phát, thì các kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý sẽ khó thực hiện hơn. Chính vì vậy, việc tiết kiệm tiền mặt hay mở một tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng dường như là một phương án lưu trữ tiền được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên nó không có sự tăng trưởng cao theo thời gian và số tiền đó là quá thấp để theo kịp với các tác động tiêu cực của lạm phát. Vì vậy bạn phải biến khoản tiết kiệm của mình thành một khoản đầu tư. Tốt hơn hết là hãy đầu tư tiền để làm tăng năng suất trong tương lai, bởi vì nếu không sớm muộn tiền của bạn sẽ mất đi sức mua, và số tiền mặt bạn tiết kiệm được cũng sẽ không có nhiều giá trị.

TẠI SAO GỌI LÀ CHỨNG KHOÁN NHÂN – QUẢ?

✅  NHÂN NÀO QUẢ NẤY: Sở hữu phương pháp đầu tư tốt, bạn sẽ kiếm được tiền từ thị trường chứng khoán.


✅  TRONG NHÂN CÓ QUẢ, TRONG QUẢ CÓ NHÂN: Do sở hữu phương pháp đầu tư tốt (Nhân), kết quả là bạn có lợi nhuận (Quả); lợi nhuận (Nhân) này khiến cho bạn vui vẻ (Quả); bạn vui vẻ (Nhân) giúp cho những người thân xung quanh bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn (Quả)…


✅  NHÂN QUẢ CÓ NHANH CÓ CHẬM: 02 người cùng sở hữu một phương pháp đầu tư tốt, tuy nhiên 01 người có thành quả lợi nhuận tốt chỉ sau 01 tháng, người kia phải đợi 06 tháng mới đạt thành tích tốt là chuyện bình thường. Hãy ngừng việc so sánh bản thân mình với người khác và vui vẻ chấp nhận hiện thực này.

Vậy kênh đầu tư nào sẽ mang lại tăng trưởng cao và lâu dài cho bạn?

Khoá học trực tuyến TỰ DO TÀI CHÍNH CÙNG CHỨNG KHOÁN NHÂN QUẢ của chuyên gia Đặng Trọng Khang – người sáng lập và chia sẻ về phương pháp đầu tư Chứng khoán theo luật Nhân Quả – Causality Investing. Sẽ giúp bạn nắm vững nền tảng và kiến thức trong chứng khoán, cung cấp giải pháp và công cụ để bạn tránh được những rủi ro.

Về Mr. Đặng Trọng Khang

✅  Với thâm niên đầu tư chứng khoán thực tế từ năm 2006 đến nay, đã chia sẻ cho hơn 100,000+ lượt người về đầu tư chứng khoán, hơn 2000+ thành viên tham gia vào khóa đào tạo chuyên sâu nhất.

✅  Người chia sẻ phương pháp “Đầu Tư Chứng Khoán Theo LUẬT NHÂN QUẢ – CAUSALITY INVESTING”. Một hệ thống mang tính ứng dụng rất cao và dễ dàng áp dụng, giúp mọi Nhà Đầu Tư đạt được thành công trong thị trường.

✅  Chuyên gia chứng khoán và IPO tại NIK Capital.

✅  Diễn giả chứng khoán Việt Nam duy nhất được mời chia sẻ chung sân khấu cùng John Maxwell, Mark V Hansen,…

Tìm hiểu ngay TỪNG BƯỚC để có những TƯ DUYCHIẾN LƯỢC và CÔNG THỨC trong đầu tư CỔ PHIẾU. Được hướng dẫn chi tiết về khả năng đầu tư chứng khoán thực tế.

ĐĂNG KÝ CHỈ TRONG 30 GIÂY

Khóa học 5 ngày MIỄN PHÍ đáng học nhất hiện nay. Hơn 100.000+ đã học trong 5+ năm qua

Thông tin sự kiện

LIVESTREM TRỰC TIẾP TRONG NHÓM KÍN FACEBOOK

Thời gian

20H00 PM – 22H00 PM

Hình thức học:

Học Trực Tuyến Online (Livestream trong nhóm Facebook)

Đăng ký:

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Mã Link tham gia lớp học sẽ được gửi qua email sau đi đăng ký.

Tư vấn gọi số: 0965 225 315

Chia sẻ sự kiện này
Hình ảnh
Chi tiết sự kiện