+ 08 47 77 66 33

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, người tiêu dùng và các doanh nghiệp bắt đầu bước vào thị trường sôi động của mùa lễ hội 2020 như Giáng Sinh, Tất Niên, Tết Dương Lịch và tết Âm Lịch.


Theo các thống kê gần như 40% doanh số bán hàng trực tuyến được tạo ra trong 3 tháng cuối năm khi người tiêu dùng tích cực mua sắm quà tặng đồ trang trí, đồ tiêu dùng cho dịp lễ hội. Bạn và doanh nghiệp của mình đã có sự chuẩn bị gì? Sử dụng kênh online nào để kích cầu mua sắm? 

Chúng tôi mời bạn tham dự khóa huấn luyện 3h với nội dung "Thúc đẩy doanh số bán hàng cuối năm với Digital Marketing" để tìm hiểu các kênh online và cách thức đẩy mạnh doanh số bán hàng trong mùa sales cuối năm 2019.

Bạn sẽ được học gì từ chương trình này

Bạn sẽ học được cách sử dụng kênh online phù hợp để THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG?
Trong đó, bạn sẽ học cách để tập trung vào những giai đoạn sau:

 • Nhắm m​ục tiêu
 • Thu hút sự quan tâm
 • Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng

BÁN HÀNG với các kênh online như Website, Các sàn thương mại điện tử, Facebook Ads, Google Ads, Google Shopping, Mini Game... Trong phần này bạn sẽ học được cách chuyển đổi người quan tâm thành người có nhu cầu và mua hàng của bạn. Từng bước tập trung vào các giai đoạn dưới đây:

 • Đào tạo thị trường
 • Chào đúng hàng, đúng thời điểm, đúng đối tượng
 • Chốt bán hàng, quản lý đơn hàng, tồn kho...

UPSELL  là pha thứ 3 cũng là pha cuối cùng trong Chu Trình Marketing. Pha này giúp bạn tạo ra những người hâm mộ cuồng nhiệt và khiến họ quay lại mua hàng. Trong pha này bạn sẽ được học:

 • Cung cấp sản phẩm/ dịch vụ & làm khách hàng WOW
 • Chào bán thêm sản phẩm/ dịch vụ
 • Yêu cầu giới thiệu

Maketing, bán hàng không chỉ giới hạn ở mặt tiền cửa hàng ấn tượng, bảng chỉ dẫn kỹ càng, một trang web thiết kế đẹp mắt, và một quảng cáo trùm khắp thị trường. Đến với chương trình bạn sẽ được học được cách thức tạo dụng một doanh nghiệp online bao gồm những chiến thuật và công cụ đã được chứng minh, điều này thật không dễ dàng nhưng bạn có thể học được nó.

Chương trình này phù hợp với những ai?

Chủ công việc Kinh Doanh 
vừa và nhỏ

Khi đưa vào thực tế, Chu Trình Marketing sẽ giúp bạn tăng doanh thu VÀ có thêm nhiều thời gian để tập trung vào những việc bạn yêu thích. Bạn đã có doanh nghiệp hoặc sản phẩm chúng tôi sẽ giúp thúc đẩy doanh số của bạn.

Bất cứ ai muốn tạo ra thu nhập bằng Marketing Online

Bạn có một khoản vốn lớn để bắt đầu kinh doanh điều đó thật tuyệt, nhưng nếu bạn chỉ có một số vốn hạn chế thì cũng không sao cả. Tôi sẽ dạy bạn về chiến lược, công cụ và bạn có thể bắt đầu với Affiliate, hoặc một tự kinh doanh với một số vốn nhỏ.

Bất cứ ai muốn làm chủ
Digitale Marketing

Bạn là nhân viên Marketing, bạn muốn nâng cao kinh nghiệm và thăng tiến trong công việc. Bạn muốn trở thành công việc của mình thì đây là một chương trình phù hợp với bạn và hơn thế nữa...

Nhận các chiến lược và bí mật được sử dụng bởi các Chuyên Gia Marketing thành công nhất thế giới. Đây là những chiến thuật mạnh mẽ mà tôi đã sử dụng để bắt đầu và phát triển kinh doanh online của riêng mình và chúng cũng có thể phù hợp với bạn.

Khóa học đã được chứng minh

Tôi đã đào tạo hàng ngàn học viên (Với hơn 100 ngách khác nhau) học cách bắt đầu công việc xây dựng doanh nghiệp online cho riêng mình. Rất nhiều học viên của tôi đã tạo ra doanh thu hàng tỷ đồng mỗi tháng chỉ từ việc kinh doanh trên Facebook, Zalo, Email, Chatbot, Youtube, Telegram...
Hãy dành thời gian của bạn xem VIDEO CHU TRÌNH MARKETING của tôi để bạn cảm nhận về sức mạnh của nó trước khi tham gia khóa học này... 

Tại sao bạn tham gia chương trình này

 • 1
  Chiến lược & công cụ được giảng dạy đã giúp hàng ngàn học viên ở khắp nơi trên thế giới áp dụng thành công.
 • 3
  Trải qua hơn 4 năm giảng dạy với hàng ngàn học viên mỗi năm tôi hiểu những khó khăn và có lộ trình rõ ràng để những người mới bắt đầu cũng như đã có kinh nghiệp đều có thể áp dụng.
 • 4
  Bạn sẽ được học cách xây dựng doanh nghiệp online tự động, tạo ra nguồn thu nhập thụ động để bạn có thể tập trung vào điều mình yêu thích.
 • 5
  Trong khóa học này tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách thức lập kế hoạch, sử dụng các kênh online hiểu quả nhất, tối ưu chi phí cũng như gia tăng hiệu xuất.

Internet Marketing Expert

Chào bạn, Tôi là  PHẠM MINH THẮNG

Tôi là nhà sáng lập NEXT EVENT., JSC, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, NEXT DIGI., INC doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và triển khai Digital Marketing. Bên cạnh đó tôi còn là cố vấn Marketing cho các công ty kinh doanh Mỹ phẩm, Thời trang, Công nghệ, Điện máy... (với hơn 100 ngách khách nhau). Tôi thường xuyên được mời chia sẻ và đào tạo tại các sự kiện Marketing lớn nhỏ tại trong và ngoài nước với tư cách như một chuyên gia về Digital Marketing.

Được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư như Tỷ phú người Anh - Richard Branson, Bậc thầy về kinh Doanh - Brian Tracy, Bậc Thầy về đầu tư - Robert Kiyosaki, Nhà Lãnh Đạo nổi tiếng John C. Maxwell, Các chuyên gia về Marketing như Doanh Nhân Jay Abraham, Jeff Walker...  Tôi bắt đầu dành thời gian của mình cho việc đào tạo dẫn dắt các đội nhóm kinh doanh từ năm 2014 với hàng nghìn học viên mõi năm, từ đó đào tạo ra rất nhiều chuyên gia về Internet Marketing, tôi đã giúp công việc kinh doanh cũng như cá nhân người học phát triển mạnh mẽ trong công việc kinh doanh online của họ, tôi mong muốn người tiếp theo sẽ là bạn...

Lời chứng thực

Sau thời gian bán hàng truyền thống, em chuyển sang kinh doanh online nhưng cũng rất “sấp mặt”. Có khi cả triệu cũng không ra một data khách hàng. May mắn em gặp được anh Thắng, em dành 2 ngày để đi học. Chưa cần để ý đến doanh số, tiền quảng cáo của em mỗi ngày từ 1 – 2 triệu xuống còn hơn 500k/sale thôi là các bạn đã gọi điện ngày đêm rồi. Nếu mà mỗi một ngày 1 sale mình tiết kiệm được 1 triệu, 5 sale tiết kiệm 5 triệu, vậy 1 tháng 26 ngày mình đã tiết kiệm rất nhiều. Đội nhóm của em đã lên đến 30 người, kiến thức em học được các bạn đều đã làm được. Em cám ơn anh Thắng rất nhiều.

Chung Lê

Em biết anh Thắng chỉ mới đây thôi vì anh ấy “dị” quá nên sau khi tìm hiểu kỹ em mới quyết định đi học để phục vụ công việc kinh doanh online hiện tại. Em rất biết ơn vì những gì anh dạy, cả một quy trình từ Marketing đến Sales và với những ai không có sản phẩm, anh Thắng cũng sẽ hỗ trợ tìm cho mọi người. Từ nhân viên văn phòng 5 – 7 triệu thì bây giờ mọi thứ đã thay đổi, em có thể bán đến doanh số 100 triệu mỗi ngày. Từ 200k/comment thì chi phí đã giảm xuống 100 lần – chỉ 2k/comment thôi ạ. Những ai đang tìm lớp học về kinh doanh online thì nhớ đến tìm anh Thắng nhé, không lại mất thêm thời gian tiền bạc nữa.

Kiều Anh

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian


18:00 - 21:00

Vui lòng đến sớm hơn để làm thủ tục check-in


Ngày tổ chức


Tháng 12, Ngày 6

Thứ 6


Địa điểm


Hồ Chí Minh

Khách sạn Sen Việt - 33 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3.


PHÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

VÉ MIỄN PHÍ

Chúng tôi dành tặng 200 vé miễn phí và đây cũng là một món quà tri ân của chúng tôi đến những học viên, khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

 • Vé mời 
 • Tài liệu, quà tặng...
VÉ VIP

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn sau chương trình, tài liệu và các mối quan hệ mà chúng tôi kết nối sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiến thêm 1 bước.

ĐỐI TÁC

Nhận bản hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất về Facebook, bạn có thể bắt đầu với quảng cáo trên Facebook từ những hướng dẫn đơn giản trong ebook này. Nó là hoàn toàn miễn phí dành cho bạn!


Address

Landmark 81, Vinhomes Central Park - 208 Nguyen Huu Canh Str., 22 W. HCMC

phone number

+ 08 47 77 66 33

email Address


This site and the products and services offered on this site are not associated, affiliated, endorsed, or sponsored by Facebook or Google, nor have they been reviewed tested or certified by Facebook or Google.

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is NOT endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Copyright © 2019 by NEXT EVENT., JSC. All Rights Reserved.

>