DOWNLOAD FREE 100% 

9 bộ DVD đang được bán trên : https://store.tonyrobbins.com với giá: $1.154 +  Video, file ghi âm, file tài liệu, Word Book 3 chương trình đào tạo offline trị giá $10.000 của Tony Robins

TONY ROBBINS LÀ AI?


DOANH NHÂN, TÁC GIẢ SÁCH BÁN CHẠY, NHÀ LÀM TỪ THIỆN VÀ NHÀ CHIẾN LƯỢC GIA CUỘC ĐỜI VÀ KINH DOANH SỐ 1 TẠI NHIỀU QUỐC GIA

Là con người đầy quyền lực, được công nhận về năng lực tâm lý lãnh đạo, đàm phán và thay đổi tổ chức, ông đã đóng vai trò cố vấn cho các nhà lãnh đạo toàn cầu trong suốt hơn 38 năm qua.

9 bộ DVD bao gồm


Personal Power - 

Sức mạnh Personal Power là nền tảng của tất cả mọi thứ mà các nhà chiến lược kinh doanh và chiến lược gia Tony Robbins vẫn thực hiện cho đến ngày hôm nay.

Đây là chìa khóa thành công của cá nhân ông, cũng như những suy nghĩ tiềm ẩn đằng sau sự tăng trưởng và thay đổi mà ông đã truyền đạt cho các vận động viên chuyên nghiệp, các nhà lãnh đạo thế giới và các doanh nhân hàng đầu.

Chương trình toàn diện này được thiết kế để dạy bạn tâm lý thay đổi ước mơ thành các mục tiêu và tạo ra những kết quả thật sự bạn muốn có trong cuộc sống của bạn. Kích hoạt sức mạnh bên trong bạn ngay bây giờ bằng cách nghe một video Personal Power mỗi ngày, trong 30 ngày, theo các bước rõ ràng và trực tiếp mà Tony cung cấp cho bạn. Hãy bắt đầu thực hiện những thay đổi mang lại kết quả đo lường và thành tựu to lớn.

https://store.tonyrobbins.com/collections/all/products/personal-power

$ 249.00

Ultimate Relationship Program - 

Sự hoàn thiện thực sự chỉ có thể tìm thấy trong một điều: sức mạnh cảm xúc của các mối quan hệ cá nhân. Bạn có đang tự mãn trong mối quan hệ hiện tại?

Hay đã từ bỏ theo đuổi sự lãng mạn với bạn đời? Hiếm khi bạn thấy một cặp vợ chồng nào hòa hợp trong cả tình yêu và sức hút, có thể duy trì năng lượng như ban đầu sau gần thập kỷ. Nhưng, niềm đam mê mạnh mẽ hơn là hoàn toàn có thể!

Trong Ultimate Relationship, Tony và Sage Robbins chia sẻ các công cụ, hiểu biết và nguyên tắc mà họ đã tạo ra và khám phá trong suốt hành trình của họ. 

https://store.tonyrobbins.com/collections/all/products/ultimate-relationship-program

$ 229.00

Live With Passion - Sống với niềm đam mê

Hãy đối mặt với nó, bạn muốn những điều nhất định trong cuộc sống – tự do tài chính, sự hoàn thiện bản thân và hài lòng về các mối quan hệ.

Và bây giờ, với chương trình Live with Passion của Tony Robbins, bạn có thể nắm vững hành vi, tình cảm, tài chính, kinh doanh và sự nghiệp của bạn.

Trong Live with Passion, bạn sẽ học cách:
- Sử dụng những yếu tố chất lượng làm tăng mong muốn khát khao sống của bạn
- Sử dụng sức mạnh của nghịch lý để khởi động kế hoạch với sự tự tin và sự chắc chắn
- Định hình số phận bằng cách chọn những suy nghĩ một cách khôn ngoan
- Sử dụng thẩm phán nội bộ để tạo ra các quy tắc nâng cao quyền sống - Chuyển suy nghĩ tiêu cực thành năng lượng tích cực cho cuộc sống
- Thay thế các nguồn lực không hoạt động bằng các tài sản mới sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn
- Chuyển đổi vấn đề thành những cơ hội thành công mới
- Tận dụng cuộc sống với ý nghĩa và mục đích rõ ràng

https://store.tonyrobbins.com/products/tony-classics-live-with-passion

$ 99.00

The Body You Deserve - 

The Body You Deserve là hệ thống đào tạo audio 10 ngày, có thể dạy cho bạn những chiến lược và tâm lý bạn phải làm chủ để đạt được trọng lượng cơ thể khỏe mạnh và tạo ra sức sống mới. Hệ thống giảm cân đa phương tiện này không phải là chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hoặc tìm kiếm sự khắc phục nhanh chóng. Mà đó là về sự cách tân lại suy nghĩ của bạn.

Giảm cân, giống như bất kỳ mục đích nào trong cuộc sống, đều quay về với niềm tin. Để thực hiện những thay đổi mà cuối cùng, bạn cần phải thay đổi hành vi và suy nghĩ của mình, đó chính là cốt lõi của nó. Bạn cần một quy trình điều chỉnh thay đổi hành vi lâu dài.

The Body You Deserve có thể giúp bạn thực hiện sự thay đổi trong tâm lý học mà bạn cần để đạt được và duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

https://store.tonyrobbins.com/products/the-body-you-deserve

$ 229.00

The Time Of Your Life - 

Với Time of Your Life: 3 bước để Kiểm Soát Cuộc Sống Của Bạn, bạn sẽ khám phá cách quản lý cuộc sống thay vì thời gian để bạn cho phép mình tự do để tập trung vào những vấn đề đang xảy ra trong cuộc sống của mình!

Sử dụng các nguyên tắc cơ bản từ Phương pháp Lập kế hoạch Nhanh (RPM - Rapid Planning Method) của Tony Robbins, một bước đột phá mang tính cách mạng trong quản lý cuộc sống, Time of Your Life được thiết kế để trao quyền cho bạn tập trung vào những kết quả mà bạn đang theo đuổi và những lý do thực sự bạn muốn đạt được chúng.

Với Time of Your Life:
- Tạo ý thức mạnh mẽ về mục đích và động lực trong các hoạt động hàng ngày của bạn.
- Giảm thiểu tình trạng căng thẳng và áp đảo.
- Tìm hiểu cách phân loại cuộc sống thành các loại tiêu điểm cụ thể.
- Dự kiến điều gì sẽ xảy ra và thoát khỏi thái độ phản ứng.
- Làm thế nào để gia tăng hiệu quả hơn.

https://store.tonyrobbins.com/collections/all/products/the-time-of-your-life

$ 249.00

Living Health - 

Cơ thể của bạn là một món quà kỳ diệu.

Thật không may, hầu hết mọi người đều không nhận ra. Cho đến khi có điều gì đó xảy ra và chúng ta mới nhận ra rằng sức khoẻ thể chất là ưu tiên hàng đầu. Cơ thể bạn là nền tảng của tất cả niềm đam mê, động lực và năng lượng. Đừng đợi cho đến khi sức khoẻ của bạn bị tổn thương để bắt đầu sống một cách tốt hơn mà hãy cho cơ thể bạn sự chăm sóc mà nó xứng đáng.

Với Living Health, bạn có thể học cách cải thiện chất lượng sức sống của bạn một cách toàn diện.

Tony Robbins giải thích các nguyên tắc cơ bản về sức khoẻ để giúp cơ thể bạn phát triển và chia sẻ với bạn các chiến lược và thông tin chi tiết để giúp giảm nguy cơ mắc bệnh, tạo sự cân bằng trong cơ thể, tăng mức tối đa năng lượng và đạt được thể dục thể chất tốt hơn.

https://store.tonyrobbins.com/collections/all/products/living-health

$ 249.00

Powertalk! Results Library - 

PowerTalk! Là một audio chương trình phát triển thú vị với sự tham gia của Tony để phỏng vấn những người thành công xuất sắc và những nhà đổi mới ấn tượng về rất nhiều chủ đề phong phú và hấp dẫn.

Không có gì hiệu quả hơn là đi thẳng đến đỉnh cao để có được sự chỉ dẫn từ những người đã tạo ra thành công vượt bậc ở lĩnh vực mà bạn tìm kiếm.

Một số cuộc phỏng vấn trước đây của Tony bao gồm một cuộc hội thoại đặc biệt với Tiến sĩ Steven Covey về 7 Thói quen của Người Thành Đạt; Tiến sĩ Robert Cialdini - bậc thầy về ảnh hưởng; Tiến sĩ Wayne Dyer về chìa khóa để chuyển đổi cá nhân; Tiến sĩ Deepak Chopra về sự liên kết giữa thân / tâm; Huấn luyện viên John Wooden - huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử NCAA; Tham vấn với chuyên gia tiếp thị và chiến lược kinh doanh, Jay Abraham, và nhiều người khác.

PowerTalk! Là một món quà đang và sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn với những luồng ý tưởng mới và những suy nghĩ mới mẻ.

https://store.tonyrobbins.com/collections/all/products/power-talk

$ 249.00

Power To Shape Your Destiny - 

Chương trình này với tựa đề The Power to Shape Your Destiny: Bảy chiến lược cho Kết quả Tuyệt Vời sẽ cho bạn thấy cách thức như thế nào.

Bạn sẽ học được:
- Làm thế nào một bài tập đơn giản, khi thực hành 20 phút mỗi ngày, có thể làm cho những ước mơ lớn nhất của bạn thành hiện thực, ngay cả khi hiệu suất tối đa là không đủ.
- Bài tập thể dục nào cũng có thể xóa đi bất kỳ nỗi sợ hãi, đau đớn, trì hoãn làm việc, tức giận, thói quen xấu, hoặc trở ngại cho thành công.
- Làm thế nào năng lượng mà bạn đang có có thể loại bỏ tất cả các thói quen xấu, tệ nạn, và làm thế nào mà cùng mức năng lượng đó có thể tạo nên một cấp độ mới cho cuộc sống.
- Cách thức để xác định động lực chính trong cuộc sống và khiến nó nó phục vụ bạn.
- Làm thế nào để cải thiện hệ thống quyết định và hệ thống thần kinh để bạn tự nhiên thu hút và tạo ra số phận tuyệt vời của mình. Và nhiều hơn thế nữa!

https://store.tonyrobbins.com/products/tony-classics-power-to-shape-your-destiny

$ 99.00

Creating Lasting Change - Tạo sự thay đổi lâu dài

Creating Lasting Change: Hướng Dẫn 7 bước Tác động Tối đa trên con đường trở thành nhà lãnh đạo đầy cảm hứng. Trong chương trình 10 ngày này, bạn sẽ kiểm tra khả năng lãnh đạo từ một quan điểm độc đáo - khả năng ảnh hưởng đến suy nghĩ, cảm xúc và hành động của người khác.

Bạn sẽ học được cách:
- Ảnh hưởng đến suy nghĩ, cảm xúc và hành động của người khác
- Nhận biết các khuôn mẫu đằng sau tất cả hành vi của con người
- Áp dụng ngay các nguyên lý tâm lý con người
- Tạo tác động lâu dài với bất kỳ người, nhóm hoặc tình huống nào
- Giúp người khác xác định những gì có thể ngăn cản họ trong cuộc sống

https://store.tonyrobbins.com/products/creating-lasting-change

$ 229.00

3 chương trình đào tạo offline gồm


DATA WITH DESTINY

TOTAL SUCCESS

UNLEASH THE POWER WITHIN

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 100%


​Nhanh tay đăng ký và chia sẻ để nhận ngay, chúng tôi chỉ chia sẻ trong vài ngày.

MỌI NGƯỜI NÓI VỀ TONY ROBBINS


Chúng ta có thể thay đổi cuộc sống của mình. Chúng ta có thể làm, sở hữu và trở thành chính xác những gì chúng ta muốn.

Tony Robbins                 
>