BÍ MẬT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

LỜI NÓI ĐẦU TỪ ROBERT KIYOSAKI


Có 4 lý do tôi cho rằng quyển sách này
Một quyển sách THẬT về bất động sản rất quan trọng lúc này.

💢 #1. Luôn tồn tại thị trường bất động sản. Nhà đầu tư bất động sản thật sự phải luôn giữ cho nhu cầu trú ẩn sống còn thiết yếu của con người có sẵn với mức giá hợp lý nhất.

💢 #2. Có rất nhiều cách để một người có thể tham gia và trở nên thịnh vượng nhờ bất động sản. Lướt sóng là hình thức phổ biến mà rất nhiều nhà đầu tư nghiệp dư đang thử sức. Tuy nhiên, trước sự khủng hoảng kinh tế hiện nay, rất nhiều người trong số họ mất tiền và trắng tay.

💢 #3. Bất động sản giúp bạn kiểm soát việc đầu tư của mình nếu bạn có được kỹ năng. Vào đầu những năm 2009, hàng triệu người mất hàng nghìn tỷ đôla chỉ bởi trao nhầm sự thịnh vượng tài chính của mình vào tay người khác.

💢 #4. Sự bùng phát mạnh của làn sóng COVID-19 lần thứ tư cùng với các đợt giãn cách liên tiếp đã khiến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề, đặc biệt là các địa phương ở phía Nam.

Quyển sách này được biết dựa trên 20 năm trải nghiệm kinh doanh & đầu tư bất động sản từ những nhà đầu tư thật sự trong cộng đồng doanh nhân của chúng tôi. Họ là bạn, là những cố vấn của tôi. Những người đã nếm trải rất nhiều thăng trầm trong lãnh vực này. Bạn sẽ được học từ họ – những người thầy thật sự với lời nói và hành động luôn đi đôi với nhau.

TRAINER CỦA BẠN

Trainer quốc tế được đào tạo bài bản bởi Blair Singer

THERESA HUONG

DOANH NHÂN – NHÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – HỌC VIỆN BLAIR SINGER

Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý và hoạch định kế hoạch Kinh Doanh & Tiếp Thị tại các Tập Đoàn PepsiCo & AVON Cosmetic, Best World Lifestyle, Sunrider, HoangPhuc International & Blair Singer Training Academy.

Nhà Đào Tạo Quốc Tế của Học Viện Blair Singer đạt chuẩn giảng dạy các chương trình về Kinh Doanh & giáo dục tài chính theo tác quyền của Blair Singer & Robert Kiyosaki tại Việt Nam.

Lead Certified Trainer của Nhà Huấn Luyện Tứ Đẳng Đai Đen Simon Ng Teck Meng về Xây Dựng Đội Ngũ Đẳng Cấp Đai Đen (3 cấp độ) từ Sự Tái Cài Đặt, Quan Điểm Tự Thân, Tư Duy, Hành Động đến Kết Quả Đột Phá.

Certified Master Trainer bởi Kỷ Lục Gia Guinness của Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Trí Nhớ-Não Bộ & Cơ Thể Học.

Trên 8 năm kinh nghiệm huấn luyện & tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

Trong chương trình khởi động 2 buổi này, bạn sẽ được học những điều mang tính nền tảng rất cao. Điều bạn cần biết để không hoang tưởng, không lạc lối hay bị dắt mũi bởi những thông tin giả, những chuyên gia tài chính giả hoặc thậm chí là những nhà đầu tư bất động sản giả.


✅ #1: Đầu tư bất động sản là một mô hình kinh doanh và phải được điều hành giống như một doanh nghiệp.

✅ #2: Hệ thống hóa 5 nguyên tắc mang tính cốt lõi của việc kinh doanh bất động sản để giúp bạn sở hữu và trải nghiệm quy trình bài bản từ A->Z của một nhà đầu tư bất động sản thật sự.

✅ #3: Khám phá 8 tiêu chí lựa chọn bất động sản chuyên nghiệp và công thức 3 bước để bắt đầu tìm kiếm những bất động sản đúng.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH


LIVE TRỰC TIẾP TRÊN ZOOM

Thời gian:

19h00 – 23h00 | Ngày 29-30/11/2021 (Thứ 2, Thứ 3)

Hình thức học:

Hình thức: Trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom (Link truy cập, ID, mật khẩu sự kiện sẽ được gửi trước 01 ngày sự kiện diễn ra)

TẢI PHẦN MỀM VỀ TEST TRƯỚC TRÊN MÁY TÍNH HOẶC ĐIỆN THOẠI

Đăng ký:

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Mã Link tham gia lớp học sẽ được gửi qua email sau đi đăng ký.

Tư vấn gọi số Hotline: 0965.225.315 (Mr. Phan Thanh Toàn)

Chia sẻ sự kiện này
Hình ảnh
Chi tiết sự kiện