ENTREPRENEUR MASTERY PROGRAM

TẠI SAO BẠN LẠI Ở ĐÂY?

YESS! BẠN MUỐN LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP VƯỢT SÓNG KHỦNG HOẢNG


💢 Có lẽ lúc này chúng ta đã nhận ra sự thay đổi chóng mặt của thế giới. Sự thay đổi đến một cách bất ngờ, chưa từng có trong lịch sử nhân loại, tàn phá mọi ngành nghề, mọi quốc gia, mọi Châu lục . . .Sự đảo lộn trật tự xã hội đang ngày càng lộ ra những vết nứt không ngờ tới từ sức khỏe con người đến sức khỏe doanh nghiệp và cả sức khỏe của một quốc gia.

💢 Rõ ràng, doanh nghiệp là khung xương chắc chắn để hỗ trợ cho sự phát triển và hùng mạnh của một quốc gia. Tuy nhiên, số lượng doanh nghiệp đã phải dừng lại là một mối đe dọa rất lớn đến sự hồi phục kinh tế trong những tháng cuối năm 2021. Hơn 85.500 doanh nghiệp đã rút lui khỏi thị trường, tăng gần 24.9% so với cùng kỳ năm ngoái. Tức là sự tàn phá của đại dịch Covid càng ngày càng tấn công dữ dội hơn vào khung xương của nền kinh tế Việt Nam.

💢 Chờ đợi Covid đi qua? Có lẽ đó là một sự hoang tưởng. Chờ đợi chính phủ cứu giúp các doanh nghiệp? Sự trăn trở này là một bài toán quá thách thức chưa có lời giải đáp. Bởi cơ bản điều này cần một chính sách đồng bộ hóa tinh gọn nhất để việc thực thi diễn ra tốt đẹp trên diện rộng. Trong khi, bản chất vận hành và cơ cấu tổ chức của các doanh nghiệp đều rất đa dạng và khác nhau.

💢 Chỉ có một con đường duy nhất là chúng ta phải tự tìm ra ra lối thoát cho doanh nghiệp mình để có cơ sở cùng nhau khôi phục lại bộ khung xương của nền kinh tế nước nhà trong thời gian sớm nhất.

💢 Lối thoát nào đây? Chắc chắn chúng ta cần có một tư duy mới, một bộ kỹ năng mới và kế hoạch hành động mới để tạo ra những kết quả khích lệ bởi “kết quả là chỉ số của thành công.”

BẠN ĐÃ Ở ĐÂY GIẢI PHÁP LÀ…

TRONG CHƯƠNG TRÌNH 3 BUỔI CHUYÊN SÂU TRỰC TUYẾN CÙNG BLAIR SINGER BẠN SẼ TỪNG BƯỚC KHÁM PHÁ


✅ #1: Nhìn nhận và đánh giá lại sức mạnh tâm linh của sứ mệnh doanh nghiệp, các giá trị cốt lõi và nguyên tắc hành xử của tổ chức đang xuất hiện những vết nứt thế nào để giúp những nhà lãnh đạo doanh nghiệp thực sự có kế hoạch phục hưng nhanh chóng nhằm bảo vệ và củng cố sức mạnh của doanh nghiệp mình.

✅ #2: Nhận định rõ bối cảnh doanh nghiệp là gì? Cách thức xây dựng và bảo vệ bối cảnh trong một nền kinh tế đang gặp phải rất nhiều biến động chưa từng có trong lịch sử toàn cầu. Từ đó, giúp doanh nghiệp tìm ra phương cách phù hợp để bảo vệ thế giới bên trong với những thành cố và nhân tố mang tính chất quyết định của doanh nghiệp.

✅ #3: Trải nghiệm phương cách gia tăng thu nhập trong chính khủng hoảng với tiền thật chảy vào túi của doanh nghiệp để tạo ra sự bùng nổ doanh số nếu biết kết hợp sức mạnh của đội nhóm trong kinh doanh.

✅ #4: Khám phá công thức tạo lập sự bùng nổ doanh số trong mọi nền kinh tế để kiểm soát các loại tiếng nói nhỏ & sự dâng trào cảm xúc khi không thực sự kiểm soát được bối cảnh của DN. Từ đó, nhận ra các thành tố quan trọng cần tập trung trong quản trị DN để biến những cá nhân bình thường trở thành những con người phi thường trong lúc khó khăn.

✅ #5: Nhận thức được các thành tố quan trọng trong kế hoạch gia tăng doanh số để điều chỉnh hoặc thay đổi các KPI – những chỉ số kinh doanh cụ thể nhằm đo lường một cách chính xác hiệu quả của kế họach hành động sống còn.

✅ #6: Xây dựng các bước tạo doanh số và gia tăng thu nhập trong lúc khủng hoảng nhằm điều chỉnh quy trình nội bộ một cách phù hợp để động viên, giám sát và thúc đẩy mỗi thành viên trong tổ chức đều phải góp phần gia tăng thu nhập cho doanh nghiệp.

TRAINER CỦA BẠN


BLAIR SINGER

DOANH NHÂN, TÁC GIẢ, CỐ VẤN VỀ KINH DOANH CỦA ROBERT KIYOSAKI

Blair Singer đã có trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy trên sân khấu và chuyển đổi hàng triệu cuộc đời học viên. Ông đã cống hiến nhiều năm trong việc nghiên cứu và phát triển quy trình huấn luyện trải nghiệm, cho phép ông nhanh chóng kết nối với học viên từ những con người bình thường trở thành những học viên tràn đầy nhiệt huyết.

Trong các chương trình của Blair, ông đã hệ thống hóa quy trình một cách có hiệu quả thông qua việc cung cấp các biểu mẫu và những quy trình cơ bản để đơn giản hóa việc học tập dành cho những diễn giả mới vào nghề đến những người có thâm niên cao, đồng thời giúp đỡ họ truyền đạt những bài giảng thiết thực đến việc kết nối sâu sắc với học viên.

Ông còn là Cố Vấn của Cha Giàu Robert Kiyosaki, một người cố vấn đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng doanh nghiệp và những người kinh doanh gia tăng doanh số của họ từ 15%-85% một cách nhất quán. Ông đồng thời là tác giả của nhiều quyển sách nổi tiếng về kinh doanh, xây dựng đội nhóm và phát triển cá nhân. Blair Singer là một trong rất ít những người có trình độ chuyên sâu để giúp bạn tạo ra những kết quả tuyệt vời trong cuộc sống và trong việc kinh doanh trong giai đoạn khó khăn này.

CÙNG VỚI

THERESA HUONG

DOANH NHÂN – NHÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – HỌC VIỆN BLAIR SINGER

Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý và hoạch định kế hoạch Kinh Doanh & Tiếp Thị tại các Tập Đoàn PepsiCo & AVON Cosmetic, Best World Lifestyle, Sunrider, HoangPhuc International & Blair Singer Training Academy.

Nhà Đào Tạo Quốc Tế của Học Viện Blair Singer đạt chuẩn giảng dạy các chương trình về Kinh Doanh & giáo dục tài chính theo tác quyền của Blair Singer & Robert Kiyosaki tại Việt Nam.

Lead Certified Trainer của Nhà Huấn Luyện Tứ Đẳng Đai Đen Simon Ng Teck Meng về Xây Dựng Đội Ngũ Đẳng Cấp Đai Đen (3 cấp độ) từ Sự Tái Cài Đặt, Quan Điểm Tự Thân, Tư Duy, Hành Động đến Kết Quả Đột Phá.

Certified Master Trainer bởi Kỷ Lục Gia Guinness của Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Trí Nhớ-Não Bộ & Cơ Thể Học.

Trên 8 năm kinh nghiệm huấn luyện & tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH


LIVE TRỰC TIẾP TRÊN ZOOM

Thời gian:

19h00 – 23h30 | Ngày 2-4/12/2021 (Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7)

Hình thức học:

Hình thức: Trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom (Link truy cập, ID, mật khẩu sự kiện sẽ được gửi trước 01 ngày sự kiện diễn ra)

TẢI PHẦN MỀM VỀ TEST TRƯỚC TRÊN MÁY TÍNH HOẶC ĐIỆN THOẠI

Đăng ký:

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Mã Link tham gia lớp học sẽ được gửi qua email sau đi đăng ký.

Tư vấn gọi số Hotline: 0965.225.315 (Mr. Phan Thanh Toàn)

Chia sẻ sự kiện này
Hình ảnh
Chi tiết sự kiện