KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỰC CHIẾN

BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ TRIỆU ĐÔ THỰC CHIẾN

Thị trường bất động sản nửa đầu 2021 diễn ra tương đối gian nan khi liên tiếp gánh chịu những tác động của các đợt tái phát dịch bệnh Covid-19 và những cơn sốt đất liên hoàn. Giới chuyên ra cho rằng, từ nay đến cuối năm, việc phục hồi của thị trường bất động sản sẽ phụ thuộc rất lớn vào tình hình kiểm soát dịch bệnh và tốc độ triển khai tiêm phòng vắc xin.

Nhìn từ bức tranh kinh tế vĩ mô và các tác động xã hội, trong nửa đầu năm 2021, dù mong muốn hướng đến mục tiêu kép là kiểm soát dịch bệnh và tăng trưởng kinh tế, nhưng trên thực tế, Việt Nam vẫn còn đối diện với nhiều vấn đề khó khăn. Mặc dù vậy vẫn có nhiều tín hiệu khả quan ở các mảng thị trường.

💥 Những chuyên gia đầu tư và cá nhân yêu tích đầu tư bất động sản liệu sẽ chững lại hay tiếp tục gom vào? Và bất động sản có bùng nổ khi dịch bệnh được kiểm soát tốt hay không?

🔑 NEXTevent sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan thực tế, chiến lược kinh doanh và đầu tư bất động sản mùa dịch hiệu quả nhất. Tại khóa học Online 3 ngày “KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỰC CHIẾN” trực tiếp bởi chuyên gia – Triệu phú bất động sản tự thân Trần Thanh Hà.

Tại sao bạn nên quan tâm đến bất động sản và đầu tư bất động sản?

Bí mật của người giàu tại Việt Nam?

Có thể bạn chưa biết những người giàu ở Việt Nam chủ yếu làm trong ngành bất động sản hoặc kinh doanh thành công trong một lĩnh vực nào đó rồi dùng số tiền kiếm được để đầu tư bất động sản và nâng giá trị tài sản của họ nên gấp nhiều lần.

Hai yếu tố quan trọng cần quan tâm: Bất động sản có tăng giá không? Và ROI là bao nhiêu?

Nhiều người khi bắt đầu với bất động sản rất dễ mua theo cảm xúc thấy bất động sản này ở vị trí mình ưng ý và được người môi giới thêm hoa thêm cánh là dễ xuống tiền, Nhưng với bất cứ bất động sản nào mà bạn muốn sở hữu để phải có tính toán xem bất động sản có cơ hội tăng giá không (Phụ thuộc vào 4 yếu tố điện, đường, trường, trạm) và tỷ lệ ROI (thu nhập thụ động từ BĐS) có đạt mức 7-15%/năm hay không? Hãy nhớ khi bạn mua bất động sản thì nhìn vào con số chứ đừng để cảm xúc chi phối! – Con số thì không biết nói dối!

OPM – Sử dụng tiền của người khác, lợi thế đặc biệt của Bất Động Sản Đất Nền

Ví dụ như này cho bạn dễ hiểu, nếu bạn mua 1 bất động sản có giá trị 3 tỷ thì bạn chỉ cần trả 1 tỷ đồng để mua và số tiền còn lại bạn có thể vay ngân hàng không cần trả lãi có thể lên tới 2 năm và trong thời gian đó bạn có thể cho mướn bất động sản tạo ra dòng tiền thu nhập thụ động và giá bất động sản do nhu cầu nhà ở Việt Nam ngày càng tăng và vốn đầu tư nước ngoài đổ vào ngày càng nhiều thì chuyện tăng là sớm muộn, chỉ ít hay nhiều tùy vào vị trí và thời điểm bạn mua bất động sản.

Chương trình này dành cho ai?


✅ CÁ NHÂN: Đang có dòng tiền nhàn rỗi từ 1 tỷ đồng đến 100 tỷ đồng. Hoặc đang có bất động sản nhưng không tạo ra dòng tiền.

✅ CHỦ DOANH NGHIỆP: Mong muốn gia tăng và tích lũy tài sản thông qua bất động sản.

✅ NHÀ ĐẦU TƯ: Đang tham gia đầu tư trực tiếp vào thị trường bất động sản.

✅ CHỦ ĐẦU TƯ: Đang tìm kiếm đối tác, huy động vốn, quỹ đất… Mong muốn nâng cao kinh nghiệp kinh doanh mở rộng dự án.

✅ CHUYÊN GIA MÔ GIỚI: Đang là mô giới bất động sản kinh nghiệm thực tế ít nhất 3 năm. Mong muốn trở thành nhà mô giới chuyên nghiệp.

Nội dung khoá học

✅ Phương thức nắm bắt cơ hội 10 năm mới lặp lại nhân đôi x3 x5 tài sản trong thời kỳ khủng hoảng.

✅ Cơ cấu lại tài sản trong mùa khủng hoảng giúp tăng tài sản 2-3 năm.

✅ Sử dụng phương pháp OPM (Sử dụng tiền của người khác) giúp bạn sở hữu bất động sản với giấy tờ pháp lý đầy đủ chỉ với 1/3 số tiền trên giá trị của bất động sản đó và khi cần tiền đầu tư, kinh doanh bạn vẫn có thể thế chấp ngân hàng để rút tiền.

✅ Làm thế nào để tạo ra dòng thu nhập thụ động 20-100 triệu đồng từ bất động sản với số vốn nhỏ nhất.

✅ 5 Chiến lược đầu tư giúp bạn tiết kiệm được 5-10 năm so với lối đầu tư thông thường.

✅ 7 Bước mua và nắm giữ tài sản giúp nâng tổng tài sản của bạn sau 2-3 năm tăng gấp 2-5 lần.

✅ 9 Cách xây dựng mối quan hệ với các nhà đầu tư và cộng đồng đầu tư giúp bạn phát triển tài sản nhanh chóng và an toàn.

✅ Và bạn sẽ biết được bí mật lớn nhất của việc phát triển công việc kinh doanh để phục vụ công việc đầu tư giúp bạn gia tăng tài sản gấp bội.

✅ Công thức xây dựng tài sản trong vòng 24 tháng.

✅ 3 đòn bẩy trong đầu tư cho nhà đầu tư chuyên nghiệp.

✅ Cách Tận dụng nguồn lực, cơ chế chính sách trong thời điểm và gia tăng tài sản.

Thông tin sự kiện

LIVE TRỰC TIẾP TRÊN ZOOM

Thời gian

8h30 – 18h30

THỨ 6-7-CN, Ngày 01-02-03/10/2021

Hình thức học:

Học Trực Tuyến Online (Bằng phần mềm Zoom https://zoom.us)

TẢI PHẦN MỀM VỀ TEST TRƯỚC TRÊN MÁY TÍNH HOẶC ĐIỆN THOẠI

Đăng ký:

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Mã Link tham gia lớp học sẽ được gửi qua email sau đi đăng ký.

Tư vấn gọi số: 0965 225 315

Chia sẻ sự kiện này
Hình ảnh
Chi tiết sự kiện