NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2021

CƠ HỘI HAY RỦI RO NÀO CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu một hành trình với phiên bản hoàn toàn mới!

Thị trường bất động sản năm 2021 đã và đang ghi nhận tiếp tục đà phục hồi từ quý III-2020 và dự báo sức cầu hồi phục thị trường sẽ tương đương 70% của năm 2019.

Năm 2021 còn là năm đầu tiên thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế-xã hội 10 năm 2021-2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm năm 2021-2025 mới, với các ê kip lãnh đạo mới hình thành sau bầu cử Quốc hội, HĐND và UBND, có nhiều động lực và quyết tâm triển khai các dạng đề án, dự án phát triển bất động sản đa dạng phục vụ phát triển kinh tế-xã hội địa phương.

Hơn nữa, năm 2021 đang là thời điểm lãi suất thấp nhất trong 15 năm qua, do đó các hộ gia đình, người trẻ sẽ thuận lợi để mua nhà, hay đầu tư. Các dòng vốn đầu tư bất động sản năm 2021 còn mở rộng hơn nhờ thực thi các quy định mới về luật Đầu tư, Luật xây dựng…

Để có những định hướng rõ ràng cùng những bước đi phù hợp nhất cho nhà đầu tư. Chương trình PROPERTY EXPO 2021 với chủ đề ” “NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2021” trực tiếp bởi “#Shark Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn CEN GROUP cùng các diễn giả khách mời sẽ mang đến cho bạn những chiến lược kinh doanh và đầu tư hiệu quả nhất.

Tại chương trình đặc biệt PROPERTY EXPO 2021 một ngày duy nhất trong năm chia sẻ chuyên sâu về chủ đề bất động sản: các THÔNG TIN tổng quan mới nhất, DỰ BÁO về thị trường, đánh giá của doanh nghiệp từ thực tế hoạt động kinh doanh với nội dung chất lượng, đa chiều, bám sát thị trường bất động sản hiện tại và dài hạn. Chương trình trực tiếp cùng SHARK PHẠM THANH HƯNG và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền và thời gian cho các thương vụ đầu tư sau này.

Sự kiện PROPERTY EXPO là một chương trình thường niên từ năm 2017. Chương trình được thiết kế với sứ mệnh chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, nhận định thị trường từ các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Chương trình là nơi các nhà đầu tư có thêm cho mình những thông tin thị trường, các cơ hội đầu tư, chia sẽ giải đáp các vần đế khó khăn trong quá trình kinh doanh và đầu tư bất động sản.

Chia sẻ sự kiện này
Hình ảnh
Chi tiết sự kiện