POWERFUL SALES PRESENTATION & EXPLOSION

KHÔNG CHẮC CHẮN. NỖI SỢ. KHỦNG HOẢNG.

KIỂM SOÁT TƯƠNG LAI CỦA BẠN NGAY HÔM NAY.


💢 Hơn bao giờ hết, với tư cách là một nhà lãnh đạo, điều quan trọng là bạn có thể tạo ra những bài thuyết trình kinh doanh uy lực trong mọi việc bạn làm.

💢 Kéo doanh nghiệp của bạn trở lại, thoát khỏi bờ vực của thảm họa và tạo ra một doanh nghiệp thịnh vượng với lợi nhuận bằng cách học những kỹ năng không thể phủ nhận là rất cần thiết lúc này: THUYẾT TRÌNH KINH DOANH UY LỰC & BÙNG NỔ DOANH SỐ

💢 Chương trình được thiết kế để bạn tạo sức ảnh hưởng… ngay cả trong những thời điểm đầy thử thách này!

💢 Bộ kỹ năng kinh doanh mạnh mẽ chính xác này sẽ khiến khách hàng của bạn chủ động tìm đến bạn và đề nghị cùng hợp tác kinh doanh.

💢 Hãy để tôi hỏi bạn một điều:

💢 Trong vài tuần qua, với tình hình thế giới hiện tại, bạn có dễ dàng kinh doanh hoặc bắt đầu một công việc mới với tăng trưởng mới không?

💢 Bạn biết đấy, hơn bao giờ hết, thế giới cần sản phẩm và dịch vụ của bạn… TUY NHIÊN, mọi người đang sợ hãi, lo sợ, không chắc chắn. Lần đầu tiên sau một thời gian dài, chúng ta đang ở một nơi mà không ai có thể thực sự dự đoán được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

💢 Tuy nhiên, nếu bạn muốn Phục vụ Cộng đồng, Khách hàng, Bộ lạc của mình, bằng cách cung cấp những kỹ năng tốt nhất mà họ cần học, sản phẩm tốt nhất mà họ cần hoặc dịch vụ tốt nhất mà bạn có thể, thì bạn cần phải BIẾT được TẠI SAO họ nên tin tưởng bạn.

DẠY TRƯỚC RỒI BÁN

Tôi đã trải qua gần 30 năm để uyên thông được điều này. Trong vài năm đầu, tôi đã dành ra vài trăm nghìn đô la để học các kỹ năng này …. Lúc đó, tôi cảm thấy chưa hài lòng vì chương trình giảng dạy chưa được hệ thống.

Cho đến bây giờ …. Tôi đã tổng hợp lại để tạo ra một chương trình uy lực đẳng cấp được giảng dạy bởi những người thầy ưu tú của tôi. Chương trình sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để có được KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH KINH DOANH UY LỰC và BÙNG NỔ DOANH SỐ trong một khoảng thời gian ngắn.

NHỮNG ĐIỀU BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH

TRONG CHƯƠNG TRÌNH 3 BUỔI CHUYÊN SÂU TRỰC TUYẾN CÙNG BLAIR SINGER BẠN SẼ TỪNG BƯỚC KHÁM PHÁ


✅ #1: Một kỹ năng có thể mang tiền đến cho bạn trong phần còn lại của CUỘC SỐNG!

✅ #2: Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào và có sự lãnh đạo và sự tin cậy ngay lập tức

✅ #3: Cho dù bạn nhút nhát hay không … các bước có thể lặp lại đơn giản để chỉ huy bất kỳ khán phòng nào từ 2 người hoặc hai nghìn người.

✅ #4: Làm thế nào để làm chủ khán phòng, hoàn toàn điều khiển và chiếm được trái tim của khách hàng với ít hơn ba phút.

✅ #5: Làm thế nào để tạo ra và cung cấp một bản thuyết trình kinh doanh không thể cưỡng lại bằng cách sử dụng đúng từ, đúng trình tự, đúng thời điểm và đúng số để khách hàng phải dời ghế của họ để chạy lại mua hàng từ bạn … Hoặc gây ảnh hưởng đến người khác trong một phòng họp, khán phòng hoặc thậm chí gặp gỡ một-một.

TRAINER CỦA BẠN


BLAIR SINGER

DOANH NHÂN, TÁC GIẢ, CỐ VẤN VỀ KINH DOANH CỦA ROBERT KIYOSAKI

Blair Singer đã có trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy trên sân khấu và chuyển đổi hàng triệu cuộc đời học viên. Ông đã cống hiến nhiều năm trong việc nghiên cứu và phát triển quy trình huấn luyện trải nghiệm, cho phép ông nhanh chóng kết nối với học viên từ những con người bình thường trở thành những học viên tràn đầy nhiệt huyết.

Trong các chương trình của Blair, ông đã hệ thống hóa quy trình một cách có hiệu quả thông qua việc cung cấp các biểu mẫu và những quy trình cơ bản để đơn giản hóa việc học tập dành cho những diễn giả mới vào nghề đến những người có thâm niên cao, đồng thời giúp đỡ họ truyền đạt những bài giảng thiết thực đến việc kết nối sâu sắc với học viên.

Ông còn là Cố Vấn của Cha Giàu Robert Kiyosaki, một người cố vấn đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng doanh nghiệp và những người kinh doanh gia tăng doanh số của họ từ 15%-85% một cách nhất quán. Ông đồng thời là tác giả của nhiều quyển sách nổi tiếng về kinh doanh, xây dựng đội nhóm và phát triển cá nhân. Blair Singer là một trong rất ít những người có trình độ chuyên sâu để giúp bạn tạo ra những kết quả tuyệt vời trong cuộc sống và trong việc kinh doanh trong giai đoạn khó khăn này.

CÙNG VỚI

THERESA HUONG

DOANH NHÂN – NHÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – HỌC VIỆN BLAIR SINGER

Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý và hoạch định kế hoạch Kinh Doanh & Tiếp Thị tại các Tập Đoàn PepsiCo & AVON Cosmetic, Best World Lifestyle, Sunrider, HoangPhuc International & Blair Singer Training Academy.

Nhà Đào Tạo Quốc Tế của Học Viện Blair Singer đạt chuẩn giảng dạy các chương trình về Kinh Doanh & giáo dục tài chính theo tác quyền của Blair Singer & Robert Kiyosaki tại Việt Nam.

Lead Certified Trainer của Nhà Huấn Luyện Tứ Đẳng Đai Đen Simon Ng Teck Meng về Xây Dựng Đội Ngũ Đẳng Cấp Đai Đen (3 cấp độ) từ Sự Tái Cài Đặt, Quan Điểm Tự Thân, Tư Duy, Hành Động đến Kết Quả Đột Phá.

Certified Master Trainer bởi Kỷ Lục Gia Guinness của Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Trí Nhớ-Não Bộ & Cơ Thể Học.

Trên 8 năm kinh nghiệm huấn luyện & tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH


LIVE TRỰC TIẾP TRÊN ZOOM

Thời gian:

19h00 – 23h30 | Ngày 14-16/01/2022 (Thứ 6, Thứ 7, Chủ nhật)

Hình thức học:

Hình thức: Trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom (Link truy cập, ID, mật khẩu sự kiện sẽ được gửi trước 01 ngày sự kiện diễn ra)

TẢI PHẦN MỀM VỀ TEST TRƯỚC TRÊN MÁY TÍNH HOẶC ĐIỆN THOẠI

Đăng ký:

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Mã Link tham gia lớp học sẽ được gửi qua email sau đi đăng ký.

Tư vấn gọi số Hotline: 0965.225.315 (Mr. Phan Thanh Toàn)

Chia sẻ sự kiện này
Hình ảnh
Chi tiết sự kiện