UNLEASH THE POWER WITHIN

KHAI PHÁ SỨC MẠNH TIỀM ẨN BÊN TRONG BẠN
PHIÊN BẢN TRỰC TIẾP

Bạn cần quyết định ngay – bạn muốn để khó khăn đưa đường hay nắm giữ vận mệnh của chính mình.

Bạn không thể chờ thế giới lấy lại trạng thái bình thường. Cuộc sống bạn khao khát – có mục đích, đam mê và thành công – đang ở ngoài kia chờ BẠN hành động và nắm lấy, nếu không bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Hầu hết mọi người trên đời này đều chỉ làm hai việc… Cố cho qua ngày và tồn tại…

Hoặc tìm kiếm một điểm mấu chốt giúp họ BỨT PHÁ.

Chương trình hoàn toàn mới, lần đầu tiên được công bố của Tony Robbin mang tên Trải nghiệm trực tuyến tương tác 360 Giải phóng sức mạnh bên trong là lợi thế độc nhất giúp bạn tạo dựng cuộc sống mong ước ngay cả khi những biến cố ngoài kia đang tìm cách kìm kẹp bạn.

“Đây là thời kỳ khó khăn chưa từng có” – bạn đã nghe cụm từ này quá nhàm tai. Nhưng cũng chính trong giai đoạn này, trong vòng nhiều tháng qua, Tony cũng đã tạo nên một cơ hội chưa từng có mà trước đó ông chưa thể mang lại cho mọi người.

Hãy chuẩn bị tinh thần gặp gỡ Tony Robbins và chương trình UPW có sức lan tỏa mạnh mẽ không sánh nổi của ông tại ngay chính ngôi nhà của bạn…

Tony đang thay đổi thế giới với sự kiện này. Bạn sẽ tham gia và đích thân trải nghiệm chứ?

Chương trình hoàn toàn mới, lần đầu tiên được công bố mang tên Trải nghiệm trực tuyến tương tác 360 Giải phóng sức mạnh bên trong giúp bạn giải phóng tiềm năng bên trong bạn đã bị thế giới ngoài kia và những lúc khó khăn giam hãm…

ĐÂY CHÍNH LÀ NƠI BẠN BIẾN ĐIỀU KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ!

Chia sẻ sự kiện này
Hình ảnh
Chi tiết sự kiện
 • Ngày bắt đầu
  Tháng Sáu 3, 2021 8:00 sáng
 • Ngày kết thúc
  Tháng Sáu 6, 2021 6:00 chiều
 • Trạng thái
  Đã kết thúc
 • Vị trí
 • Nhà tổ chức
 • Vé còn lại
  651 Tickets