Tạo Thu Nhập Từ Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam

Thị trường chứng khoán Việt Nam hình thành đến nay hơn 20 năm.

Lên sàn từ năm 2000 chỉ với 2 công ty REE & SAM, một mảnh đất thô sơ mới hình thành và chưa được khai thác nhiều.

Cho đến năm 2006, thị trường chứng khoán phát triển sôi động khi Việt Nam chính thức gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), luật chứng khoán được thông qua. Tổng thống Mỹ George W. Bush đến thăm, đích thân đánh cổng mở cửa phiên giao dịch ở HOSTC kích thích sức mua mạnh mẽ. 1xbet عربي

Đó là những ngày người ta mở mắt dậy đã thấy tiền chảy về túi. Và hô hào kéo nhau từ người già, bà nội trợ đến sinh viên, giáo viên… cũng xông xáo gia nhập thị trường.

Đến khi “NGÀI THỊ TRƯỜNG” bắt đầu giảm lao dốc khi ngân hàng Đầu tư Lehman Brother – tổ chức tài chính và lâu đời bậc nhất nước Mỹ – tuyên bố phá sản, “châm mồi” cho cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Nhà đầu tư, bà nội trợ,…. Tháo chạy khỏi thị trường.

Đây là những ngày mở mắt dậy đã thấy MẤT tiền tỷ. Cổ phiếu rớt giá sàn chỉ còn vài nghìn đồng, lỗ 70-80%.

Đầu tư theo đám đông, đầu tư không chiến lược, đầu tư không phân tích, đầu tư không hiểu biết,…. Là những lý do khiến nhà đầu tư bị thua lỗ. العب وربح

Chình vì vậy, khi tham gia vào đầu tư Bạn cần chú trọng vào các yếu tố cốt lõi giúp bạn đi đường dài và cơ được lợi nhuận trên thị trường:

  • KIẾN THỨC VÀ CHIẾN LƯỢC
  • KỸ NĂNG PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG
  • KIỂM SOÁT TÂM LÝ VÀ PHẦN MỀM ỨNG DỤNG LỰA CHỌN CỔ PHIẾU

Nếu bạn đang tìm hiểu, đã hay đang tham gia đầu tư. Và Bạn đang loay hoay tìm kiếm một phương pháp, tư duy đầu tư đúng. Đừng bỏ qua cơ hội tham gia học thử hoàn toàn MIỄN PHÍ!!!

Tại khóa học Online “TẠO DÒNG TIỀN THỤ ĐỘNG TỪ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN” cùng sự chia sẻ của Chuyên gia ĐẶNG TRỌNG KHANG – Nguyên Trưởng VPĐD chứng khoán Vietcombank. Hiện đang là Chủ tịch & CEO CTCP Minh Bảo Tín & Founder CI Group.

Người có thâm niên đầu tư chứng khoán thực tế từ năm 2006 đến nay & chia sẻ phương pháp “Đầu Tư Chứng Khoán Theo LUẬT NHÂN QUẢ – CAUSALITY INVESTING”. Một hệ thống mang tính ứng dụng rất cao và dễ dàng áp dụng, giúp mọi Nhà Đầu Tư đạt được thành công trong thị trường, …. العاب كازينو اون لاين

Thay vì mất vài tỷ để có kinh nghiệm và bài học. Bạn hãy bỏ ra thời gian tham gia khóa học thử để giữ, nhân bản và không mất tiền.

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN: TẠO DÒNG TIỀN THỤ ĐỘNG TỪ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

Khóa hoc Online được tổ chức trên Zoom Meeting
Thời gian: 13h30 – 17h00, Ngày 19.6.2021 (chiều thứ 7)

Tư vấn và đăng ký tham dự MIỄN PHÍ ngay hôm nay!