Đặng Trọng Khang

Đặng Trọng Khang là người sáng lập và chia sẻ về phương pháp đầu tư chứng khoán theo Luật Nhân Quả – Causality Investing. Một hệ thống mang tính ứng dụng rất cao và dễ dàng áp dụng, giúp mọi Nhà Đầu Tư đạt được thành công trong thị trường. Đây là những bài học xương máu của Khang từ khi dấn thân vào “cuộc chơi” chứng khoán.

Khang bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán từ năm 2006, tính đến nay thì thấm thoát cũng được 14 năm. Được biết đến như một trong những nhà đào tạo ít ỏi có thâm niên đầu tư liên tục trong thị trường chứng khoán trên 10 năm tại Việt Nam.

Hơn 10 năm qua, Đặng Trọng Khang vẫn luôn đầu tư liên tục vào thị trường này, liên tục học hỏi bổ sung kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Và khi cuộc sống bắt đầu ổn định, Khang cũng đã thực hiện được tâm nguyện của mình là mở các lớp chia sẻ về đầu tư chứng khoán thực tế, giúp nhà đầu tư mới (cũng như cũ) có hướng đi đúng đắn trong lĩnh vực này.

Khang đã mất hơn 14 năm, mất tiền, mất rất nhiều sức, và mất nhiều khía cạnh khác của cuộc sống trước khi có thể tìm được con đường đầu tư chứng khoán thực sự hiệu quả.

Phương pháp của Đặng Trọng Khang đã giúp Khang đạt lợi nhuận 171% trong 12 tháng đầu tiên áp dụng (trước khi đi đào tạo), đồng thời sở hữu một trạng thái tâm lý “an lạc” trong suốt quá trình đầu tư. Không còn thua lỗ! Không còn lo lắng! Khi mua đã thắng! Kiếm tiền đều đặn và sống một cuộc đời thật sự vui vẻ!

Nơi công tác và thành tích của Đặng Trọng Khang:

+ Chuyên gia chứng khoán tại NIK Capital

+ Trưởng VPDD Bình Dương – Cty chứng khoán Vietcombank

+ Người đầu tiên chia sẻ về Phương pháp đầu tư chứng khoán theo Luật Nhân Quả – Causality Investing

+ Từ 2014 đến nay, đã chia sẻ cho hơn 50,000 lượt người về đầu tư chứng khoán, hơn 300 thành viên tham gia vào khóa đào tạo chuyên sâu nhất

+ Là diễn giả về đầu tư cổ phiếu được đánh giá cao tại Việt Nam

Chia sẻ diễn giả này
Hình ảnh
Chi tiết diễn giả
Events of the Speaker
Bạn cũng có thể thích những sự kiện này
Khi dịch bệnh vẫn chưa có lời giải đáp khi nào kết thúc thì đồng nghĩa nền kinh tế sẽ còn gặp nhiều khó khăn, công việc bạn đang làm không đảm bảo rằng trong tương lai gần bạn sẽ...