Võ Phi Nhật Huy

Võ Phi Nhật Huy sinh ngày 12/10/1987 tại Tp. Huế. Là một sinh viên ngoại tỉnh vào Tp.HCM học tập và lập nghiệp. Khi kết thúc khóa học anh đã tốt nghiệp với điểm cao trường và trở thành thủ khoa của trường Đại Học Kiên Trúc Tp.HCM.

Ở tuổi 31, là Chủ tịch của Công ty cổ phần Tập Đoàn Big Group với 6 công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản. 

Sự nghiệp

Năm 2008, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng với mô hình thuê cho thuê lại. A đã dùng kỹ năng của một kiến trúc sư, a đã tự thiết kế lại nội ngoại thất, sắm thêm đồ gia dụng và cho thuê với mức giá tốt nhất.

Năm 2010 thành lập Công ty CP Phòng đẹp, sau thành công với căn nhà đầu tiên, Nhật Huy đã nhân rộng việc kinh doanh lên và xây dựng một hệ thống nhà cho thuê với hàng trăm toà nhà tại TP. HCM cùng với các cộng sự của mình.

Đến năm 2011 Võ Phi Nhật Huy  đã sở hữu nguồn thu nhập trên 50 triệu đồng mỗi tháng từ hệ thống cho thuê nhà cho thuê của mình khi đang là sinh viên.

Năm 2013, doanh nhân Võ Phi Nhật Huy  đã nhận lời mời góp mặt chia sẻ về BĐS tại nhiều diễn đàn lớn với chủ đề giúp mọi người tạo ra nguồn thu nhập cho chính họ với ý tưởng kinh doanh thuê nhà cho thuê lại.

Năm 2016, Tập Đoàn Big Group được thành lập, kế thừa kinh nghiệm của công ty Big Land, tập đoàn Big Group xây dựng một chuỗi các công ty phục vụ cho việc tìm đất, xây dựng các toà nhà cho thuê và đưa vào vận hành khai thác từ đó vừa mang lại dòng tiền thu nhập đều đặn vừa tận dụng được giá trị tăng giá của bất động sản.

Thành tựu

  •  Chủ tịch HĐQT – CTCP Big Invest Group (tên cũ là CTCP BĐS Big Group).
  • Năm 2021, Big Invest Group đã hợp tác với một số doanh nghiệp công nghệ nước ngoài để ứng dụng công nghệ Blockchain vào việc số hóa các dự án bất động sản.
Chia sẻ diễn giả này
Chi tiết diễn giả