Võ Văn Đảng

Võ Văn Đảng một thanh niên trẻ đến từ vùng cao nguyên đầy khó khăn – Gia Lai đã sáng lập ra Công ty TNHH tư vấn và đào tạo SalesWorld với mong muốn giúp các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ hình thành những “cỗ máy kiếm tiền” hiệu quả. 

Anh là thợ, là thầy, là nhà đào tạo, là chuyên gia huấn luyện, là doanh nhân, là CEO của Sales World. Nơi có thể đến để xây dựng, chuẩn hóa và tự động hóa phòng bán hàng cho chính doanh nghiệp.

Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp trường trung cấp Quản trị Kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2012. Anh tìm kiếm công việc để trang trải cuộc sống. Nhưng vì cuộc sống quá bế tắc ở nơi đất khách thì anh đã trở vè vùng quê Gia Lai để lập nghiệp. 

Nhưng rồi, ý tưởng, tư duy mới chưa có chỗ đứng ở vùng đất cũ, cộng với bất đồng quan điểm với người thân sinh, Võ Văn Đảng đã trở lại Sài Gòn với quyết tâm sắt đá: Nếu không thành công tại Sài Gòn cũng sẽ không bao giờ trở về.

Bắt đầu tìm hiểu và tập sự làm telesales cho chính Công ty Cơn bão Triệu phú. Từ nhân viên thấp nhất nhưng với nỗ lực không ngừng, Võ Văn Đảng đã đạt được những thành quả vô cùng to lớn, trở thành nhân tố xuất sắc của công ty và được đảm nhận vị trí quản lý bán hàng (Sales Manager).

Sau công ty Cơn bão Triệu phú, Đảng còn làm Sales Manager ở một số doanh nghiệp khác như Bdiamond; Biosun; I-talents.

Năm 2016, Võ Văn Đảng đã cho ra đời SalesWorld nhằm cung cấp giải pháp bán hàng cho các cá nhân và doanh nghiệp

Thành tựu

  • Tổ chức hàng trăm khóa học cho nhiều công ty trong và ngoài nước.
  • Sáng lập ra Công ty TNHH tư vấn và đào tạo SalesWorld.
  • Hơn 8 năm làm việc với hàng nghìn chủ doanh nghiệp SMEs đa lĩnh vực: Trực tiếp đào tạo cho hơn 5000 CEO SMEs về lãnh đạo và bán hàng, trực tiếp đào tạo cho hơn 10.000 các chuyên viên kinh doanh cho các phòng ban (Marketing, Sales, Sevice).
Chia sẻ diễn giả này
Chi tiết diễn giả