Peng Joon

Peng Joon quốc tịch Malaysia được được bình chọn là một trong số các nhà tiếp thị hàng đầu trong việc tạo ra doanh số khổng lồ bằng việc bán sản phẩm kỹ thuật số trực tuyến.

Trong vòng chưa tới 7 năm, Peng Joon đã tạo ra doanh thu hơn 10 triệu đôla Mỹ thông qua 527 website và vẫn đang tăng lên.

Sự Nghiệp

Trong những ngày học đại học, Peng Joon dành phần lớn thời gian để chơi trò chơi trực tuyến World of Warcraft thay vì tham gia lớp học. Do chứng nghiện chơi game của mình, anh ấy hầu như không vượt qua được vòng chung kết của mình.

Sau khi gần như thoát ra, Peng Joon nhận thấy mình đang mắc khoản nợ đại học trị giá 42.200 USD. Thất nghiệp và đổ vỡ, cuối cùng anh ấy cũng tìm được một công việc “ổn định” với mức lương hàng tháng ở mức 330 đô la ở Malaysia. Tuyệt vọng tìm cách thoát khỏi tình trạng khó khăn về tài chính của mình, Peng Joon đã tìm đến Internet và khám phá ra cách kiếm tiền trực tuyến ngay tại nhà của mình.

Vào thời điểm đó, điều duy nhất Peng Joon đam mê là World of Warcraft. Vì vậy, sử dụng kiến ​​thức của mình, anh ấy đã viết một hướng dẫn dài 32 trang về trò chơi. Với mức giá $ 7, sản phẩm kỹ thuật số đầu tiên của anh ấy đã được tung ra thị trường.

Bảy tháng sau, Peng Joon nhận được thông báo PayPal về khoản thanh toán đã nhận được với giá 7 đô la. Hướng dẫn của anh ấy đã cung cấp cho anh ấy lần bán hàng trực tuyến đầu tiên của anh ấy. Khoảnh khắc kỳ diệu đó đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời Peng Joon khi anh nhận ra rằng kiếm tiền trực tuyến là có thật.

Năm 2009, Peng Joon tung ra Farmville Secrets – một hướng dẫn chơi game trực tuyến. Nó đã tạo ra hơn 1,3 triệu đô la Mỹ trong vòng chưa đầy 8 tháng.

Ngày nay Peng Joon dành riêng cho việc tạo điều kiện cho mọi người sử dụng kiến ​​thức, niềm đam mê và kinh nghiệm sống của họ, đồng thời biến chúng thành một sản phẩm sinh lời trên Internet.

Peng Joon đã làm được những gì trên Internet

Bán các sản phẩm kỹ thuật số (Clickbank) và các sản phẩm trên Amazon, Ebay.

Xây dựng các trang thành viên Membership Sites

Peng Joon nằm trong 5 người bán hàng chạy nhất trên Clickbank

Hoàn toàn tự do tài chính với hệ thống thu nhập thụ động từ Internet

Làm diễn giả độc quền cho công ty Success Resource

Vận hành toàn bộ doanh nghiệp Onlien chỉ cần Laptop kết nối Internet, kể cả đang đi du lịch

Chia sẻ diễn giả này
Chi tiết diễn giả