Thầy Trần Việt Quân

Thầy Trần Việt Quân sinh năm 1976, sinh ra tại Thành phố Hà Nội và hiện đang sinh sống tại thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Trần Việt Quân được biết đến là doanh nhân thành đạt, một diễn giả nổi tiếng – người đã truyền động lực cho bao nhiêu người khác.Công việc hiện tại của anh đang điều hành một công ty Bách Khoa computer với số lượng nhân viên lên tới 300 người.

Đồng thời là nhà sáng lập và là cố vấn hệ thống các trường Liên cấp Tuệ Đức, là sáng lập viên nên CLB Dạy con nên người. Trên chặng đường của mình, anh đã đồng hành và chia sẻ với hơn 20.000 người ở khắp mọi tỉnh thành trên mọi miền của cả nước.

Con đường phát triển của Trần Việt Quân

Trong quá trình học tại trường đại học Bách Khoa Tp.HCM, khi chương trình đào tạo kỹ sư hóa học chưa được hoàng thành, thì ông đã bị thu hút bỡi lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Ông đã đăng ký học thêm văn bằng 2 ngành Công nghệ thông tin. Tuy nhiên ông đã bỏ dở việc học ở gia đoạn cuối chường trình do ông đã quyết định dành toàn bộ thời gian cho việc mở công ty riêng của mình.

Trong quá trình mở công ty, ông đã từng vay mượn 90 triệu đồng từ bạn bè và người thân để mua được 5 chiếc máy vi tính và một chiếc máy in nhỏ nhằm mục đích mở riêng một cửa hàng phô tô. Cửa hàng mà anh thành lập lúc nào cũng đông các bạn sinh viên và cả những giảng viên đến để soạn thảo, in giấy tờ hay in luận văn tốt nghiệp.

Chỉ sau khoảng 1 năm, anh đã trả hết số nợ của mình. Và đã đánh dấu được những bước chân đầu tiên của mình trên con đường kinh doanh về linh kiện máy tính.

Trên các diễn đàn thế giới ông Trần Việt Quân được xếp hạng thứ 796 về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Trong danh sách các Doanh nhân nổi tiếng, ông vinh dự được đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng này.

Thành tựu

  • 25 năm nghiên cứu về nhân tướng, nhân sự, quản trị, Phật giáo & triết học phương Đông
  • Nhà sáng lập và cố vấn hệ thống trường liên cấp Tuệ Đức (Pathway)
  • Nhà sáng lập Bách Khoa Education, đưa đạo lý 3 gốc Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực đi khắp Việt Nam
  • Sáng lập viên câu lạc bộ “Dạy con nên người”
  • Giảng viên Viện Đào Tạo Bách Khoa: hơn 50 bài học “Đánh thức ý nghĩa cuộc đời” và “Kiến tạo con đường hạnh phúc” dọc Bắc-Nam.
  • Chia sẻ giá trị cốt lõi trong giáo dục cho Sở Giáo Dục các tỉnh
Chia sẻ diễn giả này
Chi tiết diễn giả