Blair Singer

Màn trình diễn đỉnh cao trong bất kỳ tình huống nào
Thay đổi tình hình hiện tại. Thay đổi hành vi. Đạt kết quả chưa từng có
Người biến đổi

Trong suốt gần 3 thập kỷ, Blair Singer đã truyền sức mạnh cho hàng ngàn người trên toàn thế giới, giúp đỡ họ vượt qua chính mình và đạt được thành công tột đỉnh. Những đóng góp lớn lao này đã đưa danh tiếng của ông lên tầm thế giới và được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh và phát triển cá nhân.

Diễn giả, nhà đào tạo và nhà điều phối bậc thầy

Là một diễn giả tràn đầy năng lượng và theo nhu cầu của công chúng, Blair Singer sở hữu khả năng đặc biệt có thể giúp nhiều người và doanh nghiệp thay đổi tình hình hiện tại, thay đổi hành vi và đạt kết quả chưa từng có. Khách hàng của ông đến từ 25 quốc gia, 5 châu lục và từ những doanh nghiệp lớn nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp giàu có nhất thế giới như Singapore Airlines, Deutsche Bank, Redken, HSBC, IBM, City Group, UPS Stores, Mrs. Fields Cookies, Dunkin’ Donuts, United Healthcare và Westin Hotel tới những chủ doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân, đội nhóm bán hàng và những người bình thường. Ông áp dụng những quy tắc phù hợp với những doanh nghiệp lớn cho việc kinh doanh thường ngày để giúp những người khát khao thành công.

Tác giả sách bán chạy nhất

Singer là cố vấn cấp cao của bộ sách “Cha giàu” được viết bởi Robert Kiyosaki và là tác giả của ba cuốn sách bán chạy nhất: Salesdogs – Những chú chó bán hàng, You don’t have to be an Attack dog to be successful in sales – Bạn không cần trở thành chú chó ưa thích tấn công để trở nên thành công trong bán hàng, Team Code of Honor – Quy tắc danh dự đội nhóm và cuốn sách gần đây nhất của ông Little Voice Mastery: How to win the war between your ears in 30 seconds or less and have an extraordinary life! – Làm chủ giọng nói trong đầu: Làm thế nào để chiến thắng trận chiến giữa 2 tai trong vòng 30 phút hoặc ít hơn và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời! Trong cuốn sách này, Blair tiết lộ cách bạn lấy ra những phiền toái trong cơ thể để biến chúng thành năng lượng tiềm năng. Trong khi bạn muốn tăng doanh thu bán hàng, tìm kiếm tình yêu đích thực hay để có một cơ thể cường tráng hơn, Singer có 21 kỹ thuật đã được chứng minh có thể tái lập trình giọng nói nhỏ để bạn có thể vượt qua rào cản bản thân và làm việc hiệu quả hơn.

Bạn muốn tăng doanh thu bán hàng và thu nhập ngay lập tức?

Bạn muốn xây dựng đội ngũ tuyệt vời có thể Bán hàng?

Bạn muốn hướng tới sự cam kết, hiệu suất và kết quả làm việc?

“Khi làm việc cùng Blair, chúng tôi đã tăng doanh thu bán bảo hiểm cao cấp lên hơn 600 triệu đô, tăng gấp đôi so với năng lực tìm kiếm khách hàng của chúng tôi.”- Jason Tyne (Tập đoàn tài chính thế giới – World Financial Group)

“Blair Singer là một nhà truyền thông tuyệt vời, một giáo viên tuyệt vời và là một cá tính tuyệt vời. Đúng như những gì ông nói, chiến thắng chính là làm chủ giọng nói nhỏ của bạn.”- Robert Kiyosaki (Tác giả của Cha giàu, Cha nghèo, giảng viên, doanh nhân)

Chủ đề diễn thuyết:

– Tăng doanh số bán hàng trong 6 tuần;

– Làm chủ “Giọng nói nhỏ”;

– Bí mật xây dựng một đội nhóm vô địch;

– Làm chủ nghệ thuật bán hàng và lãnh đạo;

– Xây dựng đội nhóm bán hàng số 1;

– Cách thức lãnh đạo, đào tạo, và tạo cảm hứng.

Chia sẻ diễn giả này
Chi tiết diễn giả