Jack Canfield

Jack Canfield (sinh ngày 19 tháng 8 năm 1944 là một tác giả người Mỹ, diễn giả truyền động lực , nhà huấn luyện doanh nghiệp và doanh nhân. Ông là đồng tác giả của bộ sách Chicken Soup for the Soul, có hơn 250 đầu sách và 500 triệu bản in bằng hơn 40 ngôn ngữ. Năm 2005, Canfield đồng tác giả với Janet Switzer Những nguyên tắc thành công: Cách đi từ nơi bạn ở đến nơi bạn muốn.

Canfield sinh ra tại Fort Worth, Texas vào ngày 19 tháng 8 năm 1944. Ông đã trải qua những năm thiếu niên ở Wheeling, Tây Virginia và tốt nghiệp Học viện Quân sự Linsly năm 1962. Canfield nhận bằng AB Lịch sử Trung Quốc từ Đại học Harvard năm 1966. Anh ấy đã nhận được M.Ed. vào năm 1973 từ Đại học Massachusetts Amherst. Canfield nhận bằng Tiến sĩ danh dự. từ Đại học Santa Monica năm 1981.

Sự nghiệp

Jack Canfield đã gặp W. Clement Stone – một triệu phú tự thân, và khi đến làm việc cho Hiệp Hội của Stone, Jack học được những nguyên tắc thành công chính thống, nền tảng mà ông vẫn còn áp dụng cho đến nay.

Jack Canfield tốt nghiệp Thạc Sĩ ngành tâm lý giáo dục tại Harvard, được công nhận là bậc thầy đào tạo từ trường Đại học Massachusetts Amherst năm 1973, là Tiến Sĩ tại Đại học Santa Monica, Parker College of Chiropractic và Đại học St. Ambrose. Ông cũng từng học tại The Linsly School.

Ông là người sáng lập và là chủ tịch tập đoàn đào tạo Canfield và Chicken Soup for the Soul tại Santa Barbara, California. Danh sách khách hàng của ông bao gồm nhiều tên tuổi lớn như Virgin Records, Sony Pictures, Daimler – Chrysler, KFC, Federal Express, GE, Johnson & Johnson, Merrill Lynch, Campbell Soup, Re/Max , The Million Dollar Forum.

Jack Canfield là tác giả và đồng tác giả của 210 đầu sách đã được dịch ra 47 ngôn ngữ khác nhau với 125 triệu bản in. Ông xuất hiện trong hơn 1.000 đài phát thanh và truyền hình, tổ chức hội thảo, diễn thuyết và huấn luyện cho các tập đoàn, chính phủ và trường đại học trong hơn 40 năm tại hơn 30 quốc gia, truyền cảm hứng giúp hàng triệu người tìm được động lực để theo đuổi thành công thực sự.

Những cuốn sách hay của Jack Canfield

Những nguyên tắc thành công (28/12/2004)

Người nam châm: Bí mật của luật hấp dẫn (2007)

Bí quyết để đạt được ước mơ (1995)

Sức mạnh của tập trung (2000)

Bộ sách nhiều tập: Chicken Soup for the Soul (1993) (Chú thích: ông là đồng tác giả của sê-ri và đã có hơn 250 đầu sách và 500 triệu bản in bằng hơn 40 ngôn ngữ.)

Chia sẻ diễn giả này
Chi tiết diễn giả