Ken McElroy

Ken McElroy là ai?

Ken McElroy là nhà đầu tư, Tác giả và Doanh nhân Bất động sản nổi tiếng. Ông là chủ sở hữu của MC Công ty ở Scottdale từ năm 2000. Mc Công ty là một công ty đầu tư bất động sản lâu đời có trụ sở ở Arizona. Ngoài ra, ông còn là tác giả của The Sleeping Giant The ABC’s về Đầu tư bất động sản.

Ken McElroy được sinh ra tại một tiểu bang của Hoa Kỳ.

Khi tốt nghiệp trung học, McElroy đăng ký vào Trường Kinh doanh của Đại học Pacific Lutheran vào năm 1986. Anh theo họ đại học thông qua một cơ quan thể thao. Ông theo dduoir và trúng tuyển với bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh và Quản lý Tổng hợp năm 1990.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Ken McElroy bắt đầu khi còn học đại học, khi ông nhận công việc quản lý một khu chung cư. Công việc đã khơi dậy tinh thần kinh doanh và mở ra bước ngoặt. Và hơn hết ông đã bắt đầu đầu tư bất động sản từ khoản tiền đầu tiên của mình.

Vào ngày 13 tháng 4 năm 2015, McEloy đã khởi chạy tài khoản Youtube của mình. Trong tài khoản của mình, ông chia sẽ kinh nghiệm hơn hai thập kỷ của mình với tư cách là một nhà đầu tư bất động sản.

McElroy còn là người dẫn chương trình của một Podcast kinh doanh, chiến lược bất động sản. Trong podcast của mình, ông ấy đã chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình và các chiến lược mà ông ấy đã thực hiện trong suốt sự nghiệp của mình.

Sáng tác

Ngoài công việc là một nhà đầu tư bất động sản, ông còn là tác giả của mốt số một số cuốn sách nổi tiếng:

  • ABC’s về Đầu tư bất động sản năm 2004
  • The Slepping Giant năm 2011
  • The Advanced Guide to Real Estate Investing năm 2013
  • The ABC’s of Property Management năm 2008

Thành tựu

Khi thành lập tài khoản YouTube để chia sẽ kinh nghiệm của mình về đầu tư bất động sản. Kênh của ông đã có tới 16.287.514 lượt xem và 299 nghìn người đăng ký.

Ông đã làm việc với tư cách là Nhà đầu tư, Tác giả và Doanh nhân Bất động sản trong hơn 20 năm. Và ông đã đạt được một khối tài qua công việc của mình là 20 triệu đô la.

Chia sẻ diễn giả này
Chi tiết diễn giả